Căn hộ Opal Riverside nổi bật trong lòng khu Đông TP.HCM | Đất Xanh Group

Khu Đông TP.HCM là khu vực bao gồm các quận Thủ Đức, Quận 9 và Quận 2. Theo dự án chung của thành phố thì khu vực phía Đông này đang được đầu tư phát triển mạnh trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có lĩnh vực bất động sản. Đã có khoảng hơn chục dự án bất động sản đang được xây dựng ở đây. Một trong số những dự án nổi bật nhất hiện nay phải kể đến dự án căn hộ Opal Riverside.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những thông tin chi tiết, cụ thể về căn hộ Opal Riverside này.

1. Giới thiệu về căn hộ Opal Riverside

căn hộ Opal Riverside
Địa điểm căn hộ Opal Riverside

Dự án căn hộ Opal Riverside tọa lạc trên đường số 10 thuộc phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, ngay sát liền kề đại lộ Phạm Văn Đồng. Đối diện là bán đảo Thanh Đa. Dự án này do Tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư với mục tiêu đem lại sự thaoir mái và tiện ích nhất cho người ở. Chính vì vậy mà Đất Xanh dốc hết sức lực của mình đầu tư vào dự án này.

Điểm nhấn của dự án này ở chỗ căn hộ mặt tiền ven sông, 100% căn hộ ở đây đều có mặt tiền sông Sài Gòn và những tiện ích đi kèm tạo nên sự sang trọng cho dự án, khẳng định dự án xứng tầm với khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp.

Về cụ thể dự án có những ưu điểm gì thì chúng ta tiếp tục theo dõi phần sau, chúng tôi sẽ phân tích những ưu điểm của căn hộ này.

2. Phân tích ưu điểm của căn hộ Opal Riverside

căn hộ Opal Riverside
Opal Riverside được xem là một tuyệt tác

Chúng tôi tạm thời phân tích ưu điểm của căn hộ Opal Riverside trên một số lĩnh vực như sau:

Vị trí địa lý

Như đã nói ở trên dự án nằm ở Quận Thủ Đức, một trong số những quận được quan tâm phát triển nhất hiện nay. Đó được xem là ưu điểm đầu tiên. Vì khi nằm trong dự án phát triển của thành phố cho nên sẽ được đầu tư phát triển về cơ sở vật chất.

Hơn nữa trong những năm gầ n đây quận Thủ Đức đang từng bước xây dựng cơ sở hạ tầng, cụ thể là công trình cầu Bình Lợi và đại lộ Phạm Văn Đồng, 2 phương tiện kết nối giữa Thủ Đức với những quận lân cận như Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Bình, rút ngắn thời gian đi lại cho người dân. Đó lại là một ưu điểm rất lớn của quận Thủ Đức nói chung và dự án Opal Riverside nói riêng.

Một ưu điểm nữa của dự án là từ căn hộ Opal Riverside một mặt có thể dễ dàng kết nối với các quận lân cận, một mặt khác dễ dàng thông thương với các tỉnh láng giềng như Đồng Nai và Bình Dương thông qua Quốc lộ 1k và Quốc lộ 13. Chính nhờ sự kết nối với hai tỉnh này mà cơ hội nghề nghiệp cũng mở ra, vì hiện nay nhu cầu lao động cho những khu công nghiệp ngoại thành như Bình Dương và Đồng Nai tăng cao.

Về vấn đề giao thông

Như đã nói ở trên, dự án nằm ngay trên đại lộ Phạm Văn Đồng cho nên những vấn đề giao thông không còn là nỗi lo ngại cho nhiều người nữa. Vì đại lộ Phạm Văn Đồng rộng, giải quyết được áp lực kẹt xe và ngập nước. Chính vì vậy mà có lẽ bạn không cần phải lo lắng nữa.

Thứ hai, từ dự án bạn có thể dễ dàng đi đến những điểm công cộng như Sân bay, nhà ga, bến xe… chỉ cần mất khoảng 15 phút lưu thông trên đại lộ Phạm Văn Đồng là bạn có thể đến được sân bay Tân Sơn Nhất hoặc chỉ cần mất khoảng 10 phút qua cầu Bình Triệu là bạn có thể đến được bến xe miền Đông. Nếu bạn là người hay có nhu cầu đi lại thì ưu điểm này quá phù hợp với bạn rồi.

Đáp ứng những nhu cầu thường ngày

Không những thuận tiện về vị trí địa lý và giao thông mà những vấn đề về nhu cầu hàng ngày cũng được đáp ứng đầu đủ.

Từ dự án căn hộ Opal Riverside đến khu đô thị Đại học Quốc gia rất gần, hơn nữa còn có tuyến xe buýt qua lại, đáp ứng được nhu cầu học hành cho các bé trong gia đình. Bên cạnh còn gần với trường Đại học Luật TP. HCM.

Không những nhu cầu giáo dục được đáp ứng mà vấn đề sinh hoạt hàng ngày như chợ búa hay vui chơi giải trí cũng được đáp ứng, bởi vì dự án nằm gần với siêu thị Co.op Mart Bình Triệu và khu vui chơi giải trí Vincom Mega Mall Thảo Điền.

Đó là những tiện ích bên ngoài, bài viết sau chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn những thông tin tiện ích bên trong dự án.

Đất Xanh tự hào với sản phẩm căn hộ Opal Riverside và chắc chắn bạn cũng thế!

Căn hộ Opal Riverside nổi bật trong lòng khu Đông TP.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *