Thông tin sai sự thật về đặt chỗ căn hộ Opal Riverside | Đất Xanh Group

Dự án căn hộ Opal Riverside trong thời gian qua thu hút rất nhiều người quan tâm. Trong thời gian gần đây xuất hiện những đơn vị kinh doanh bên ngoài tự nhận mình là đại lý chính thức của Tập Đoàn Đất Xanh và đưa ra cam kết với khách hàng là nhận đặt chỗ căn hộ có vị trí đẹp. Nhưng về phía Ban quản lý Đất Xanh cho biết thông tin đó hoàn toàn sai sự thật. Chủ đầu tư Đất Xanh không hề đưa ra những quy định như vậy. Chính vì thế mà khách hàng cần lưu ý về những tin đồn thất thiệt này để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Chúng tôi xin nhấn mạnh lại một lần nữa là về phía chủ đầu tư Đất Xanh không hề đưa ra cam kết nhận đặt chỗ lấy số để chọn căn hộ đẹp.

Dự án căn hộ Opal Riverside do Tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư và quản lý việc bán căn hộ. Nhưng hiện nay những cá nhân, tổ chức kinh doanh bên ngoài tự nhận mình là đại lý của Đất Xanh cho nên mặc nhiên thu tiền đặt chỗ của khách hàng với lời hứa là sẽ chọn được căn hộ đẹp, ưng ý. Nhưng những thông tin đó đều sai sự thật, đây là lời nhắc nhở cho mọi người nhằm tránh tình trạng tiền mất, tật mang.

căn hộ Opal Riverside
Dự án Opal Riverside là của nhà đầu tư Đất Xanh

Chúng tôi cũng bổ sung thêm thông tin về địa chỉ làm việc của Tập đoàn, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp mà không cần phải thông qua môi giới nào. Địa chỉ trụ sở Đất Xanh tại Thành phố Hồ Chí Minh: Số 27 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh. Tại đây Đất Xanh sẽ xuất phiếu đặt chỗ và phiếu thu tiền có đóng dấu của công ty và đảm bảo khi khách hàng không giao dịch thì bên công ty của chúng tôi sẽ hoàn trả lại số tiền này.

Trước những mưu mẹo của một số cá nhân kinh doanh bên ngoài các bạn cần phải hết sức cảnh giác trước những thông tin mà họ đưa ra. Tốt nhất bạn nên đến tận nơi trụ sở của Đất Xanh làm việc để trao đổi trực tiếp, nếu có gì thắc mắc thì bạn có thể tư vấn và giải quyết những vấn đề liên quan đến nhu cầu của khách hàng, thỏa thuận trước những điều khoản và những gì mà hai bên thảo thuận thì nên ghi vào hợp đồng.

căn hộ Opal Riverside
Qúy khách hàng cẩn thận trước những thông tin sai sự thật

Tập đoàn Đất Xanh cũng cho biết thông tin vào cuối tháng 2 năm 2016 tập đoàn sẽ cho ra mặt Nhà mẫu và tổ chức sự kiện bán Block B vào tháng 2/2016.

Trên đây là những thông tin chính xác nhất từ Nhà đầu tư Đất Xanh cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Hiện nay chúng tôi luôn cập nhật những thông tin về căn hộ Opal Riverside hàng ngày cho nên bạn nào đang có nhu cầu thì liên tục truy cập trang web để biết thêm thông tin.

Mọi thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0989.606.707 để được cung cấp những thông tin chính xác nhất.

Thông tin sai sự thật về đặt chỗ căn hộ Opal Riverside

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *