Đất Xanh: Cái tên mới trong Top 50 công ty niêm yết tốt nhất do Forbes Việt Nam xếp hạng | Đất Xanh Group

Vừa qua, Forbes Việt Nam đã công bố Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam. Được biết đây là lần thứ 4 Forbes công bố danh sách này và Đất Xanh đã được vinh dự trở thành 1 trong 10 cái tên mới xuất hiện trong danh sách.

Đất Xanh nổi tiếng là chủ đầu tư dự án căn hộ Opal Riverside – Căn hộ cao cấp tại TPHCM

dat-xanh-lot-top-50-forbes-viet-nam-hinh-anh-1

Danh sách bao gồm các công ty có hiệu quả kinh doanh tốt nhất thị trường, bao gồm cả những công ty lớn và công ty vừa và nhỏ thuộc 13 lĩnh vực. Forbes xem xét dựa trên báo cáo tài chính 5 năm liên tục của tất cả các cổ phiếu niêm yết, được sắp xếp theo từng nhóm ngành, chấm điểm theo các tiêu chí: Tỉ lệ tăng trưởng kép về doanh thu, lợi nhuận, tỉ lệ sinh lời ROE, ROC và tăng trưởng EPS giai đoạn 2011 – 2015. Mức độ phát triển bền vững của doanh nghiệp, thương hiệu, chất lượng quản trị doanh nghiệp, nguồn gốc lợi nhuận trong quá khứ và triển vọng phát triển bền vững là những yếu tố cơ sở tiếp theo để Forbes Việt Nam đánh giá và xếp hạng.

dat-xanh-lot-top-50-forbes-viet-nam-hinh-anh

Việc được Tạp chí Forbes vinh danh có ý nghĩa rất đặc biệt đối với Tập đoàn Đất Xanh trong bối cảnh đầu tư vào lĩnh vực bất động sản được đánh giá là có quá nhiều thách thức tồn tại bên cạnh cơ hội.

Đất Xanh: Cái tên mới trong Top 50 công ty niêm yết tốt nhất do Forbes Việt Nam xếp hạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *