Đất Xanh nằm trong top 5 công ty tư vấn, BĐS uy tín | Đất Xanh Group

Sau 13 năm có mặt trên thị trường Bất động sản Việt Nam, Tập đoàn Đất Xanh có những bước chiến lược và tư duy đột phá cho nên ĐấT Xanh không ngừng gặt hái được những thành công rực rỡ qua nhiều dự án khác nhau.

Tập đoàn Đất Xanh
Tập đoàn Đất Xanh nhận giải Top 5 công ty tư vấn, môi giới BĐS

Đất Xanh liên tục thành công bởi những dự án hết sức thành công khẳng định được uy tín cũng như tầm vóc của Tập Đoàn trên thị trường Bất động sản, cho nên càng ngày Đất Xanh càng có một chỗ đứng vững vàng và uy tín trên thị trường. Chính sự có mặt của Đất Xanh là một bước chuyển lớn, gây nên một tiếng vang lớn khiến nhiều công ty bất động sản khác phải nể phục.

Mới gần đây Tập đoàn Đất Xanh được trao giải thưởng Top 5 công ty môi giới, tư vấn  bất động sản lớn nhất và uy tín nhất năm 2016 được Vietnam Report xây dựng trên những tiêu chí như sau: năng lực tài chính đã được báo cáo trong năm gần nhất, uy tín của doanh nghiệp đối với truyền thông, tiến độ và mức độ xây dựng dự án, tỉ lên giao dịch thành công và giá bán các sản phẩm… Dựa trên những tiêu chí này thì Đất Xanh hoàn toàn xứng đáng được nhận giải thưởng các công ty tư vấn, môi giới bất động sản uy tín nhất.

Đứng sau Đất Xanh là những công ty bất động sản có tên tuổi như: Sacomreal, CBRE, Savils,…

Trong buổi trao giải thì người đại diện của Tập đoàn Đất Xanh cho biết: giải thưởng Top 5 doanh nghiệp dành cho Đất Xanh chứng tỏ Đất Xanh là một công ty có chiến lược đầu tư đúng đắn. Người đại diện cũng cho biết thêm hiện nay Đất Xanh có hệ thống phân phối đứng đầu trên thị trường ở cả 3 vùng Bắc, Trung, Nam. Chính vì thị trường rộng lớn như vậy nên chắc chắn rằng Đất Xanh sẽ ngày càng phát triển rộng lớn hơn nữa, Đất Xanh sẽ đem đến cho người dân sự lựa chọn hoàn hảo.

Biết rằng thị trường Bất động sản hiện nay có nhiều khó khăn nhất định tuy nhiên Đất Xanh vẫn giữ vững phong độ của mình bằng chuỗi dự án vôn cùng thành công. Thời gian qua Đất Xanh có rất nhiều thành công đánh dấu sự trưởng thành, ví dụ như dự án gần đây nhất là Sunview tại Gò Dưa, Thủ Đức, dự án Gia Phú tại Quận Gò Vấp, dự án Sunview Town 1,2 dự án này bao gồm 1603 căn hộ, được đầu tư trang thiết bị hoàn hảo, căn hộ Sunview Town đem lại cho người ở cảm giác thoải mái nhất, hiện đại nhất. Đây là một niềm tự hào của Đất Xanh.

Tập đoàn Đất Xanh
Tập đoàn Đất Xanh nằm trong top 5 công ty uy tín nhất

Sau những thành công của Sunview, Sunview Town… thì Đất Xanh lại tiếp tục gây nóng thị trường Bất Động Sản bằng những dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Opal Riverside với 100% view sông Sài Gòn, mang tiếng vang dữ dội cho Đất Xanh nói riêng và thị trường trong nước nói chung.

Dự án căn hộ nghỉ dưỡng ven sông Opal Riverside với tổng đầu tư hơn 1000 tỷ đồng, dự án này hội tụ rất nhiều điểm sáng, một trong những điểm sáng đó là căn hộ ven sông, 100% đều có view sông. Đây chính là một trong số những nhu cầu hiện nay của nhiều người, nhà không chỉ là nơi ở mà nhà còn chính là nơi để tận hưởng những tiện nghi nhất, đem lại cảm giác thật thaoir mái và thư thái sau giờ làm việc mệt mỏi.

Dự án căn hộ Opal Riverside được đánh giá là một trong số những dự án hoành tráng với vốn đầu tư lên đến gần 1000 tỷ đồng, nhìn một cách bao quát thì dự án giống như một viên ngọc xanh tỏa sáng giữa lòng Sài Gòn. Ở đây tích hợp rất nhiều tiện ích hiện đại như bến du thuyền, phòng tập gym, trường hợp, ngân hàng, khu ẩm thực, khu vui chơi giải trí. Ngay từ khi mới giới thiệu thì dự án  đã thu hút khoảng 1000 khách đăng ký tham quan. Và dự án tiếp tục mở bán vào cuối tháng 4 năm 2016.

Giải thưởng Top 5 công ty tư vấn, môi giới Bất Động Sản uy tín năm 2016 là một vinh dự của doanh nghiệp và khẳng định được sự uy tín, tên tuổi của Đất Xanh trên thị trường bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh đó thì giải thưởng này còn chính là nguồn động lực thúc đẩy sự phát triển lớn mạnh hơn nữa của doanh nghiệp.

Mong Tập đoàn Đất Xanh tiếp tục mở rộng hơn nữa.

Đất Xanh nằm trong top 5 công ty tư vấn, BĐS uy tín

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *