Đến thăm căn hộ Opal Riverside siêu sang trọng | Đất Xanh Group

Tiếp theo bài viết phân tích những ưu điểm của căn hộ Opal Riverside chúng tôi tiếp tục phân tích những ưu điểm bên trong dự án và đưa ra những lý do thuyết phục để chứng tỏ căn hộ Opal Riverside là loại căn hộ siêu sang trọng và là nơi xứng đáng cho một cuộc sống tiện nghi nhất.

căn hộ Opal Riverside
Tiện nghi của căn hộ Opal Riverside không thể nào hoàn hảo hơn được nữa

Căn hộ giống như một khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp

Điều gì lại khiến chúng tôi có thể khẳng định căn hộ Opal Riverside giống như một khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp như vậy?

Bạn hãy thử tưởng tượng căn hộ nhà bạn có thể đáp ứng đầy đủ những tiện nghi như: hồ bơi, phòng tập gym, công viên cây xanh, khu ẩm thực BBQ, cà phê sân vườn,… có nghĩa là tất tần tần những nhu cầu cần thiết cho gia đình bạn được đáp ứng ngay trong nội khu bạn không cần mất thời gian để đi ra ngoài.

Nếu nhà bạn có em bé đang đến tuổi đi học nhưng bạn lại không có nhiều thời gian để đưa đón con hàng ngày thì bạn đừng lo lắng quá, đã có nhà trẻ ngay dưới sảnh, nằm trong nội khu. Bé nhà bạn sẽ được học ở đấy, rất tiện lợi.

Mỗi tối bạn có thể đi dạo trong khu công viên của nội khu, hệ thống cây xanh bao quanh đem lại cho bạn không khí mát mẻ, trong lành nên bạn có thể thoải mái chơi đùa cùng các con. Những mệt mỏi, áp lực của công việc nhường chỗ cho sự tận hưởng, hạnh phúc bên gia đình.

Cuối tuần bạn thường dành thời gian để ăn uống cùng gia đình hoặc bạn bè, đã có khu ẩm thực BBQ dành riêng, hãy thử tưởng tượng một buổi tiệc nướng ngoài trời bên người thân và gia đình là một điều hạnh phúc nhất.

Bạn cũng không cần phải mất thời gian đến những trung tâm thể dục thể thao, hồ bơi, bạn có thể tập gym, bơi lội ngay dưới sảnh.

Hơn nữa, khi đến tham quan căn hộ bạn sẽ tận hưởng được ánh sáng, nắng, gió tự nhiên, đưa không gian xanh từ bên ngoài vào trong phòng, mang lại cảm giác sống hòa hợp với thiên nhiên.

Trong nội khu của dự án có cả bến du thuyền bạn có thể tham quan du lịch Sài Gòn bằng du thuyền, đây là một điều thú vị.

Những ưu đãi của Tập đoàn cho người có nhu cầu mua căn hộ

căn hộ Opal Riverside
Những ưu đãi khi mua căn hộ Opal Riverside

Đáp ứng được nhu cầu mua căn hộ cao cấp Opal Riverside bạn có thể liên hệ với Tập đoàn để được hưởng những chế độ ưu đãi, ví dụ như khi đăng ký mua căn hộ bạn sẽ chi trả trước 20% giá trị, số còn lại sẽ được thanh toán hàng tháng. Hoặc có thể được phía ngân hàng Vietin Bank hỗ trợ cho vay với mức lãi suất 7.5%. Ngoài ra khi mua căn hộ bạn sẽ được cơ hội trúng xe Mercides đời mới sang trọng và những phần quà khác giá trị.

Đến thăm căn hộ Opal Riverside siêu sang trọng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *