Văn phòng cho thuê tại Opal Riverside | Đất Xanh Group

Giữa những công trình căn hộ có giá cả từ thấp đến cao, cơ sở hạ tầng tầm trung đang mọc lên như nấm sau mưa trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, căn hộ Opal Riverside nổi lên như một hiện tượng khác biệt thu hút sự quan tâm của các khách hàng cá nhân nhỏ lẻ và của cả những doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. “Hiện tượng” Opal Riverside chiếm trên 35% lượng nhà đất được bán ra trong năm 2015 và vẫn tiếp tục được thua mua mạnh mẽ vào quý 1/2016, hứa hẹn Opal Riverside vẫn còn khá lâu để hạ nhiệt.

opal-riverside-mo-ban-block-a2-hinh-anh

Căn hộ cao cấp Opal Riverside với tiện ích như của một khu resort 5 sao tọa lạc ngay ở vị trí đắc địa , liền kề sông Sài Gòn và tuyến phố Phạm Văn Đồng, trục đường quan trọng tại TP.HCM, kết nối từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tiếp theo quốc lộ 1A và 1K. Song song đó, hệ thống cơ sở hạ tầng ở nước ta đang không ngừng hoàn thiện và đi lên như trường học, bệnh viện, công viên xanh,…hứa hẹn Thủ Thiêm sẽ mau chóng trở thành khu trung tâm hành chính trọng yếu của TP.HCM

Tiện ích nội khu và ngoại khu cũng là điều rất quan trọng mà Opal Riverside đang cuốn hút các nhà đầu tư lớn nhỏ. Với Opal Riverside Bình triệu Thủ Đức, bạn có thể hoàn toàn yên tâm là mình đang được trải nghiệm cuộc sống với các tiện ích tốt nhất từ chăm sóc sức khỏe như spa, gym, yoga,… cho tới một số hoạt động thể thao, vui chơi giải trí cũng như shopping, mua sắm,..Công trình có không gian sống xanh và hạ tầng tốt. Tất cả những tiện ích tốt nhất bạn có thể nghĩ tới và mong muốn đều có tại Opal Riverside.

Opal Riverside thích hợp cho những gia đình yêu thích không gian xanh và thoáng mát cạnh bờ sông, bên cạnh đó lựa chọn Opal Riverside để xây dựng văn phòng cũng vô cùng thích hợp. Liên hệ ngay với Đất Xanh Group để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất.

Văn phòng cho thuê tại Opal Riverside

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *