Hơn 1000 khách ghé thăm căn hộ mẫu Opal Riverside ngày khai trương | Đất Xanh Group

khach-hang-di-xem-can-ho-mau-opal-riverside-768x576

Căn hộ opal riverside là căn hộ nằm khu vực ven sông Sài Gòn, gần đại lộ Phạm Văn Đồng rất thuận tiện đi vào sân bay Tân Sơn Nhất, quận 1, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, Thủ Đức. Chủ đầu tư của dự án Opal Riverside là tập đoàn Đất Xanh, một trong những tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Căn hộ Opal Riverside được tập đoàn Đất Xanh chăm chút rất tỉ mĩ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Điều này mang lại sự hài lòng cho hầu hết các khách hàng tham quan dự án Opal Riverside

Ngay trong ngày đầu tiên khai trương, căn hộ mẫu Opal Riverside thu hút được hơn 1000 khách đến tham quan. Những hàng dài người xếp hàng để được xem căn hộ mẫu đã tạo nên cảnh tượng náo nhiệt mà đã lâu lắm rồi mới thấy trong ngành bất động sản. Điều này đã chứng tỏ được sức thu hút cực mạnh của các dự án ven sông và sự quan tâm về một môi trường sống khỏe mạnh của đại đa số khách hàng.

Tuy phải xếp hàng lâu nhưng đa số khách hàng khi đã xem căn hộ mẫu thì rất hài lòng vào háo hức muốn đặt chỗ để đăng ký cho mình 1 căn ở vị trí đẹp.

Xem thêm: Hình ảnh thực tế căn hộ mẫu

Hơn 1000 khách ghé thăm căn hộ mẫu Opal Riverside ngày khai trương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *