Đất Xanh: Mang yêu thương đến với các bệnh nhi ung thư | Đất Xanh Group

Với mong muốn mang tới sự quan tâm, chăm sóc và chia sẻ cùng bệnh nhi ung thư và góp phần mang lại cho các em sự ấm áp, tình yêu thương, sáng ngày 1/6/2016, Tập đoàn Đất Xanh đã tổ chức chuyến thăm hỏi và tặng quà cho các trẻ em nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu, Bệnh viện Nhi đồng 2, TP.HCM.

Đất Xanh nổi tiếng là chủ đầu tư dự án căn hộ Opal Riverside – Căn hộ cao cấp tại Thủ Đức TPHCM

Trong chuyến đi này, tập đoàn đã trao tặng gần 450 phần quà cho các bệnh nhi ung thư hiện đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng 2, Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM đồng thời cũng thấu hiểu thêm những khó khăn mà các em bệnh nhi phải trải qua mỗi ngày. Trao đổi với đoàn cán bộ nhân viên Tập đoàn Đất Xanh, một bác sĩ làm việc tại khoa Ung bướu huyết học, Bệnh viên Nhi Đồng 2 cho biết: “Các em nhỏ điều trị tại khoa hầu hết đều mắc bệnh ung thư. Mỗi em mắc một loại ung thư khác nhau, nhưng khi vào đây hầu hết đều phải xạ trị và hóa trị nên có nhiều em đã bị rụng hết tóc. Phần lớn các em nhỏ này có hoàn cảnh gia đình khó khăn, con cái bệnh tật nên bố mẹ cũng phải nghỉ làm dành thời gian chăm con. Nhiều lúc nhìn các em đau đớn với bệnh tật mà các y bác sỹ cũng không khỏi xót thương”.

dat-xanh-hoat-dong-16-hinh-anh-3

Đoàn cán bộ và nhân viên của Tập đoàn Đất Xanh đã tới thăm hỏi từng phòng, tặng quà và trò chuyện với gia đình các bệnh nhi. Vào phòng chăm sóc đặc biệt, nhìn các em đang xạ trị nhưng vẫn tươi cười vui vẻ khi được chụp hình hay thăm hỏi khiến ai cũng thấy nghẹn ngào, cay cay nơi sống mũi. Với những phần quà trao tặng, tập thể cán bộ nhân viên Đất Xanh hi vọng sẽ tiếp thêm sức mạnh giúp các em vượt qua những khó khăn của bệnh tật, sớm mang nụ cười trở lại trên môi các em và đón thêm nhiều cái tết thiếu nhi tràn đầy ấm áp và tình yêu thương khác.

dat-xanh-hoat-dong-16-hinh-anh-2

Ông Vũ Quốc Việt Nam – Đại diện Tập đoàn Đất Xanh chia sẻ: Nhìn nụ cười và những ánh mắt rạng rỡ niềm vui của các em, Tôi thật sự thấy lòng mình nở hoa hạnh phúc vì đã đến kịp để trao nụ cười, trao yêu thương cho những bệnh nhân nhi có hoàn cảnh bất hạnh. Mỗi phần quà trao tay tuy nhỏ bé nhưng lại có sức lan toả sâu rộng và khơi dậy lên niềm tin và khát vọng sống mãnh liệt trong các em.

dat-xanh-hoat-dong-16-hinh-anh-1

Với phương châm phát triển kinh doanh gắn liền với sự phát triển cộng đồng, Tập đoàn Đất Xanh đã đang và sẽ tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ các gia đình chính sách, học sinh nghèo vượt khó, trẻ em có hoàn cảnh kém may, các địa phương bị ảnh hưởng bởi bão lũ thiên tai…vào hàng năm. Điển hình năm 2015, Đất Xanh đã xây dựng trường học trao tặng cho trẻ em nghèo tại Hà Giang, xây nhà tình thương cho người nghèo tại P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM….

Trong năm 2016,  Đất Xanh sẽ không ngừng phấn đấu để mang niềm vui đến những mảnh đời khó khăn cũng như góp phần xây dựng nền kinh tế vững chãi của nước nhà.

 

Đất Xanh: Mang yêu thương đến với các bệnh nhi ung thư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *