Đất Xanh ra mắt dự án Opal Riverside | Đất Xanh Group

Vào ngày 08/05/2016 tập đoàn Đất Xanh chính thức công bố dự án căn hộ Opal Riverside tại trung tâm hội nghị White Palace, Phú Nhuận và sự kiện này đã thu hút khoảng 1000 khách hàng đến tham dự. Đó là những bước đầu tiên đánh dấu sự thành công của dự án.

căn hộ mặt tiền Opal Riverside
Căn hộ mặt tiền Opal Riverside, quận Thủ Đức

Tại buổi ra mắt hoành tráng này khách hàng được giới thiệu những tiện ích sang trọng, đẳng cấp của dự án và trong hôm đó Đất Xanh cũng bắt đầu đưa ra mức giá cho một căn hộ là bao nhiêu và những chế độ ưu đãi để phục vụ cho người ở.

Trong buổi ra mắt này, ông Nguyễn Khánh Hưng – giám đốc điều hành Đất Xanh phát biểu như sau: Trong cuộc sống hiện đại như hiện nay, nhà không những là nơi ở mà còn là nơi tận hưởng cuộc sống và giải tỏa những áp lực hàng ngày. Nắm bắt được những nhu cầu đó, tập đoàn Đất Xanh đã nhanh chóng cho ra đời dự án căn hộ nghỉ dưỡng ngay trong lòng thành phố nhằm tạo điều kiện cho gia chủ được tận hưởng cuộc sống chất lượng và đầy đủ nhất và Đất Xanh muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất.

căn hộ mặt tiền Opal Riverside
Căn hộ resort ven sông đem lại cảm giác thoải mái

Nói đến căn hộ Opal Riverside thì có lẽ không có gì để phân tích hơn nữa, đây là loại căn hộ cao cấp, sang trọng và chất lượng, không chỉ chất lượng về cơ sở vật chất bên trong mà về vị trí địa lí.

Vị trí dự án Opal Riverside nằm ngay cạnh sông Sài Gòn tại vị trí đẹp nhất của Sài Gòn, cụ thể là tọa lạc ngay trên đường số 10, thuộc phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, nối liền với Quận 2 và bán đảo Thanh Đa với dự án gần 1000 tỷ đồng với quy mô 3 tháp lớn, mỗi tháp cao 19 tầng và tất cả bao gồm 626 căn hộ bao gồm cả căn hộ tiêu chuẩn và căn hộ cao cấp penthouse.

Chúng tôi xin giành ra ít phút để nhấn mạnh lại một lần nữa vì sao chúng tôi nói dự án căn hộ Opal Riverside lại được đánh giá là nơi vượng khí sinh tài và nơi này có sự khác biệt rất lớn so với những loại căn hộ khác. Bởi lẽ nhưng nguyên nhân sau đây:

  • Ông bà ta thường hay nói, khi chọn nơi ở thì nên chú ý 2 đặc điểm sau: nhất cận thị, nhì cận giang. Có nghĩa là thứ nhất thì nên gần nơi đô thị, chợ búa, thứ hai cận giang có nghĩa là gần sông. Như vậy, chúng ta quay lại với căn hộ Opal Riverside hội tủ đủ cả hai đặc điểm trên, như thế thì còn gì bằng. Khi ở những nơi gần sông nước sẽ đem lại sức khỏe cho gia chủ và đem lại sự thịnh vượng, cát tài, làm ăn kinh doanh được hanh thông.
  • Bên canh đó thì căn hộ Opal Riverside ở một nơi quá nhiều thuận lợi về mặt giao thông, gần bến xe, gần sân bay, nhà ga, gần những điểm nút giao thông chủ chốt. Nếu bạn là nơi hay đi công tác xa thì như vậy quá thuận lợi cho bạn.
  • Hơn nữa, ngay từ khi Đại lộ Phạm Văn Đồng được xây dựng thì tất cả những mối liên kết từ Quận Thủ Đức đến những quận khác lân cận được thu nhỏ lại, mọi di chuyển trở trên thông thoáng và dễ dàng hơn, nhằm tạo điều kiện đi lại cho người ở.
  • Không những tạo mối liên hệ với những quận lân cận mà từ dự án Opal Riverside bạn hoàn toàn có thể mở rộng thông thương đến những tỉnh láng giềng như Đồng Nai và Bình Dương. Bạn cũng có thể haofn toàn làm việc ở những nơi đó, mỗi sáng bạn có thể đi lại bằng xe trung chuyển, xe buýt hoặc xe máy đều được.

Dự án này được đánh giá giống như một viên ngọc xanh tỏa sáng giữa lòng Sài Gòn, hệ thống cây xanh bao phủ xung quanh, kết nối giữa bên trong và bên ngoài. Hơn nữa, từ dự án bạn có thể du lịch đường thủy bằng cano, đây là một hình thích du lịch sông nước hiếm thấy ở Sài Gòn.

Như vậy bạn có thể hình dung được căn hộ Opal Riverside nằm giữa không gian như thế nào rồi, bao quanh là cây cối xanh mướt, và con sông Sài Gòn quanh co ôm trọn dự án vào lòng, có nghĩa là căn hộ nhà bạn sẽ được hưởng đầy đủ nắng và gió tự nhiên, thoát mát. Bạn sẽ được tận hưởng không gian sống tuyệt vời và tiện ích hoàn hảo, mọi thứ trang thiết bị được chuẩn bị đầy đủ, hiện đại phục vụ cho bạn và gia đình cuộc sống tốt nhất.

Đất Xanh ra mắt dự án Opal Riverside

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *