15 Giải pháp chống trộm cho cửa kính hiệu quả từ A-Z

cua kinh

Nhôm kính Anh Sơn chuyên sửa cửa kính, báo giá cửa kính giá rẻ và tư vấn miễn phí giải pháp chống trộm hiệu quả cao an toàn nhất hiện nay nhé.

 1. Cần tăng thêm khóa chốt cửa

+ Nếu nhà ở có điều kiện an ninh phức tạp thì nên tăng thêm chốt khóa cửa, loại này có mức chi phí giá rẻ nhưng mang lại hiệu quả tốt.

 1. Tăng cường thiết kế chống trộm cho cửa kính

+ Nên sử dụng mẫu chia ô nhỏ lớn các loại sẽ giúp tránh được kẻ trộm đột nhập.– + Tăng thêm khung nhôm bảo vệ nhất là tăng độ dày khung cho phù hợp. Nên thiết kế thêm khả năng thoát hiểm khi có trộm đột nhập nguy hiểm, hoặc có hỏa hoạn xảy ra.

Xem thêm ” loại cửa nào an toàn chống trộm tốt nhất

cua kinh
Mẫu cửa nhôm xingfa chống trộm tốt nhất hiện nay
 1. Lắp thêm các thiết bị báo trộm thông minh

+ Nếu ở nơi không an toàn thì nên gắng thêm thiết bị báo trộm, các thiết bị còi báo động để phát tiếng kêu khi có trộm đột nhập.

+ Lắp đặt thêm camera an ninh khi trộm nhìn thấy sẽ e dè, sợ khi có hành vi xấu đột nhập nhà lấy tài sản.

 1. Làm thêm lớp cửa

+ Khách hàng cần lắp thêm như cửa xếp, cửa sắt, cửa cuốn, cửa inox,… Khi lắp sẽ tốn thêm chi phí nhưng mang lại hiệu quả chống trộm cao.

 1. Mua thêm ổ khóa chống cắt, ổ khóa chống chìa khóa vạn năng của trộm nhé

+ Cần phải hàn thật chặt khoen cửa, xây dựng nhiều lớp cửa để làm kẻ trộm đột nhập lâu hơn, khó khăn hơn.

 1. Rào lại sân thượng nếu có

+ Tại tphcm, bình dương thì sân thượng có phổ biến thì bọn trộm nhờ đó mà dễ dàng đột nhập vào nhà lấy tài sản của người dân. Nên cần phải cảnh giác, phải rào ngay để mang lại sự an toàn hơn.

+ Đặc biệt là sân thượng tiếp xúc gần nhiều với cây cối, cột điện, nhà bên cạnh liền kề nhầm để tránh trường hợp kẻ trộm nhà này leo qua nhà khác nhé các bạn.

 1. Nên đầu tư ổ khóa phía trong

+ Nên sử dụng loại ổ khóa phải luồn tay vào để mở cửa đây là phương pháp hiệu quả để nâng cao khả năng chống trộm.

+ Tuy hơi khó khăn nhưng ổ khóa sẽ mang lại sự khó cho kẻ trộm – kẻ gian đột nhập để khóa cửa. Nhất là vách ngăn nhôm kính cần phải lưu ý sử dụng ổ khóa này nhé.

o khoa cua kinh

 1. ẩn khiến luôn có người trong nhà.

+ Các vụ trộm thường xảy qua vào ban ngày, khi trộm đã canh chừng ngôi nhà bạn nếu không có ai nhà thì sẽ đột nhập vào nhà. Do đó để nhà bạn trông lúc nào cũng có người thì bạn nên

hẹn giờ để bật tivi, radio hoặc để đèn sáng, để nhà như đang có người, nên sẽ giúp chống trộm rất hiệu quả.

 1. Lắp đèn có cảm biến xung quanh

+ Nên lắp đèn gần cửa sổ, cửa đi chính ra vào để đèn sẽ tự động sáng lên và dọa sợ những kẻ lảng vảng xung quanh nhà bạn nhé họ sẽ sợ và chạy đi ngay.

+ Nên lắp những camera nhỏ ở những nơi khó có thể nhìn thấy để những tên trộm có muốn ý định chọn vào nhà bạn.

 1. Nên khóa cửa sổ và cửa chính an toàn

+ Bạn thường mở cửa chính và cửa sổ để có không khí vào nhà thông thoáng và mát mẻ dễ chịu hơn là điều bình thường nhưng bạn phải nhớ là đóng cửa lại cả ban ngày và ban đêm bạn nhé.

+ Lý do là trộm thường đột nhập qua cửa sổ, cửa kính do không khóa cửa. Khi bạn ra ngoài 1 chút cũng phải khóa lại cho an toàn nhé.

 • Lắp thêm Camera chống trộm

+ Nhờ có camera mà khi trộm đột nhập vào nhà thì có thể ghi hình lại kẻ trộm để trình báo công an nhé. Vì vật khi sở hữu một hệ thống camera an ninh thông minh có trong gia đình bạn giúp mọi người thấy an toàn hơn nhờ khả năng phát hiện hành vi phạm tội và lưu trữ từ những đối tượng trộm cắp, kẻ gian, bẻ khóa, đột nhập lấy những tài sản có giá trị.

+ Nhờ có camera mà chúng ta có căn cứ để truy tìm tội phạm. Do đó tội phạm sẽ lo sợ sẽ không muốn hoạt động ở khu vực có camera an ninh ghi lại hành vi phạm tội của chúng với lý do sợ bị bắt phạt tù nhé.

 • Xây dựng hệ thống báo động không dây thông

+ Để tránh trộm đảm bảo an toàn hơn, thì bạn hãy xây dựng hệ thống báo động không dây tại Anh Sơn nhé sẽ giúp bạn yên tâm bằng cách là hệ thống sẽ tự động thông báo đến bạn khi có ai đó đến gần cửa sổ hoặc cửa chính nhà bạn.

+ Dễ dàng tháo dỡ di chuyển nhưng hệ thống này dễ hack từ kẻ gian.

 • Lắp thêm két sắt để giữ tài liệu hồ sơ quan trọng

+ Mua để sổ hồng, vàng, tiền và các loại hồ sơ khác để không bị mất trộm, cũng không bị mất thời gian làm lại hồ sơ giấy tờ nhé.

 1. Nuôi một chú chó giữ nhà hoặc thú cưng khác

+ Khi ai đó đến nhà thì chú chó sẽ sủa và giúp dọa trộm sợ nhất mà còn cảnh báo thêm cho gia đình bạn biết rằng là có người lạ lảng vảng gần nhà hoặc có khách đến chơi, hoặc có ý định vào nhà bạn trong lúc đêm khi cả nhà không chú ý nhé.

+ Nếu bạn không nuôi có thì nên sử dụng hệ thống cảnh báo bằng âm thanh tiếng chó sủa. Hệ thống sẽ phát lên tiếng sủa của chó qua lớp cửa kính, vách ngăn nhôm kính giúp đe dọa kẻ trộm hốt hoảng như những chú chó thật sự.

vach ngan nhom kinh
Mẫu vách ngăn nhôm kính
 1. Xây dựng tình đoàn kết giữa các hàng xóm sát bên

+ Hàng xóm tối lửa tắt đèn có nhau, cũng như anh em láng giềng gần, có thể giúp đỡ nhau bất cứ chuyện gì như báo trộm, bắt trộm. Vì vật nên đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau khi có bất cứ chuyện gì không hay xảy ra. Nên sẵn sàng hộ trợ nếu như có tình huống bất trắc xảy ra nhé.

+ Cần phải xây dựng cuộc sống an toàn,  tuyệt đối tin tưởng nhau và cùng nâng cao nhận thức về giữ gìn an ninh, cuộc sống an toàn ở từng khu vực.

Xem thêm ” cửa kính giá rẻ ” để biết thêm về Anh Sơn.

Xem ngay ” các loại cửa thường dùng trong xây dựng

Cơ sở nhôm kính Anh Sơn
Đ/c:
 469, Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, Tp HCM
Tel: 0936 041 401(Mr Nam)

Share:

Author: adminkk