Cung cấp và lắp kính cường lực 12 ly giá rẻ

kinh cuong luc 12 mm

Tư vấn, báo giá và lắp đặt tất cả các hạng mục kính cường lực 12 ly giá rẻ theo yêu cầu tại Tp HCM

Trên thị trường hiện nay, dòng kính cường lực nói chung và kính cường lực 12ly nói riêng được đưa vào sử dụng cho các công trình xây dựng rất là đa dạng và phổ biến. Chúng được ví như là sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình thêm phần hiện đại và sang trọng hơn. Loại kinh cuong luc này có rất nhiều lợi ích vượt trội hơn hẳn các vật liệu khác điển hình như: độ bền vô cùng tốt, chịu được các lực do các tác động mạnh từ bên ngoài như: bão, rung chấn…cao gấp 4 – 5 lần so với các loại kính thông thường.

kinh cuong luc 12 mm
Ảnh minh họa: Kính cường lực 12 mm tại Tp HCM

Dạng kính cường lực 12ly này còn có khả năng cách âm cách nhiệt , chống tiếng ồn, bụi bẩn rất tốt. Cũng chính vì thế mà sản phẩm kính cường lực 12ly được sử dụng nhiều để làm cua kinh và vách kính cho nhiều công trình kiến trúc. Với độ dày lên tới 12 mm cùng với quá trình gia công đặc biệt nên kính cường lực 12 ly rất khó có thể vỡ được mà trong trường hợp bị vỡ thì cũng không gây tổn thương lớn đến mọi người.

Kính cường lực 12ly thường được ứng dụng trong các trường hợp như làm kính ốp tường, lan can kính, cầu thang kính, vách kiếng, cửa kiếng, phòng tắm kính……

>> Kinh cuong luc 12 ly tai Tphcm

kinh mau op tuong bep
Kính cường lực 12ly ốp tường bếp

Nhôm kính Canhoo palriversides của chúng tôi không chỉ là một đơn vị chuyên cung cấp và làm cửa kính mà chúng tôi còn chuyên cung cấp và làm tất cả các loại kinh cuong luc 8ly, 10ly, 12ly, 19ly, 24ly….với giá rẻ, chất lượng, mẫu mã đa dạng, đẹp và sang trong hàng đầu tại miền Nam. Ngoài ra, các khu vực khác công lắp có thể thương lượng thêm vì công lắp ráp còn tùy thuộc vào số lượng lắp ráp, độ khó của công trình, thời gian thi công hoàn thành, khoảng cách xa hay gần,…

vach-kinh-cuong-luc-vp
Kính cường lực 12ly làm vách ngăn

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé! Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang lại cho mọi công trình của bạn thêm vẻ đẹp , sang trọng, hiện đại, thẩm ỹ và sự bền bỉ.

Tags: Kính cường lực, kinh cuong luc 12 ly, kính cường lực 12 mm, giá kính cường lực 12 ly, giá kính cường lực 12mm

Author: adminkk