PHÒNG TẮM KÍNH CƯỜNG LỰC – KCL09

kinh tam

CHUYÊN THI CÔNG, LẮP RÁP, PHÒNG TẮM KÍNH CƯỜNG LỰC

Cơ sở cắt kính Hưng Thịnh hôm nay sẽ giới thiệu đến quý khách hàng mẫu sản phẩm mới được dùng phổ biến tại Việt Nam trong 2 năm gần lại đây đó là Phòng tắm kính cường lực.
Phòng tắm kính cường lực là sản phẩm sử dụng kính cường lực có độ dày từ 8m đến 12mm với bản lề, tay nắm, thanh kẹp kính, goăng chắn nước bằng inox cao cấp nhập khẩu từ Đức, Thái Lan, được thiết kế và thi công cho từng không gian riêng biệt, đảm bảo hài hòa, phù hợp so với tổng thể phòng tắm cho người sử dụng.

phong-tam-kinh3
Ảnh: Phòng tắm kính cường lực giá rẻ

Phòng tắm kính làm cho không gian nhà tắm thêm phần sang trọng

Phòng tắm kính cường lực có tác dụng ngăn không cho nước tràn ra ngoài, sàn nhà tắm không bị trơn do nước, tạo ra một không gian riêng mà không ảnh hưởng đến không gian của cả phòng tắm.

Ngoài ra kính cường lực được sản xuất trên công nghệ, dây chuyền hiện đại. Sản phẩm kính cường lực của cơ sở chúng tôi có khả năng chịu lực tác động lên bề mặt rất tốt, gấp nhiều lần so với kính thông thường. Kính cường lực rất khó bị phá hủy, và nếu có bị vỡ sẽ vỡ dưới dạng những tinh thể nhỏ rời, không có cạnh sắc, vì vậy không gây tổn thương….

vach kinh phong tam 10mm
Ảnh: Phòng tắm kính giá rẻ

Việc sử dụng kính cường lực giúp phòng tắm luôn cực kì chắc chắn, bền vững với mọi tác động mà bạn có thể gây ra trong sinh hoạt hàng ngày. Bên cạnh đó là khả năng ngăn chặn, chống thấm nước cũng là điểm đáng lưu ý cho sản phẩm phòng tắm kính, làm cho căn phòng luôn sạch và khô thoáng.

Nếu quý khách hàng nào muốn mua hay lắp đặt cho ngôi nhà của mình một phòng tắm kính cường lực thì hãy liên lạc với chúng tôi nhé!
Chúng tôi cam kết rằng sẽ làm hài lòng quý khách. Mọi thông tin cho tiết xin vui lòng liên hệ đến phòng kinh doanh của cơ sở. Rất hân hạnh cùng hợp tác với quý khách

Author: adminkk