CỬA KÍNH TRƯỢT LÙA – TL01

cua truot

HẬN THI CÔNG, THIẾT KẾ, LẮP RÁP CỬA KÍNH TRƯỢT LÙA GIÁ RẺ

Hôm nay cơ sở canhoopalriversides.net của chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng một loại cử kính mới đó là cửa kính trượt lùa. Loại cửa kính trượt lùa này có kết cấu tiêu biểu cao cấp, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trong không gian nhà bạn, ngoài ra chúng còn giúp chịu được chênh lệch nhiệt độ 2 bên. và sự kết hợp các gam màu ở trong và ngoài khác nhau tạo nên sự trang trí đa dạng cho bạn. Cơ sở chúng tôi có một đội ngũ nhân viên thật nhanh nhẹn, lành nghề, tận tình, giá cả thì rất hợp lý, chất lượng… sẽ làm hài lòng quý khách.

cua kinh truot lua cao cap

– Các sản phẩm cửa lùa do có góc mở rộng nên phù hợp để có nhiều gió và ánh sáng cho căn hộ của bạn, bạn có thể mở rộng cánh lớn để đón gió vào buổi sáng hay ban đêm, Ngoài ra bạn còn có thể dùng nó làm cửa đi cho các vị trí mong muốn như cửa ra vào ban công, cửa thông giữa các phòng, cửa phòng thay đồ, phòng trà….
– Loại cửa kính trượt lùa này có ưu điểm là khắc phục một số hạn chế về không gian mở cửa và loại mở trượt ray dưới. Cửa đi trượt treo ray trên có thể rời bỏ hoàn toàn phần ray đỡ cố định ở dưới tạo cho việc đi lại được dề dàng, không gian rộng mở, đóng mở nhẹ nhàng đảm bảo  độ kín khít.
– Ứng dụng của loại cửa kính trượt làu này là: Cửa kính trượt lùa được lựa chọn nhiều cho nơi phân chia diện tích bên trong, giữa sân sau và phòng bếp, phòng ăn. Rất thích hợp với những vị trí như: cửa đi chính, cửa gara ôtô, cửa thông phòng và cửa ra ban công…

cua kinh truot lua gia re

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần để được sử dụng một sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi dám cam đoan rằng nếu bạn chỉ nhìn thất tất cả các loại sản phẩm cửa kính trượt lùa của chúng tôi 1 lần thôi các bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi vẻ tinh xảo và đẹp mắt của nó. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ về phòng kinh doanh của cơ sở để được tư vấn và giải đáp. Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách, chúc quý khách ngày mới thật an lành và hạnh phúc

Share:

Author: adminkk