Giá bể phốt tự hoại nhựa của top 3 thương hiệu nổi tiếng

be phot 2

Tìm hiểu về bể phốt nhựa tự hoại

Bể phốt tự hoại nhựa là một giải pháp tiện ích cho việc xử lý nước thải và chất thải sinh hoạt. Bể phốt này được sản xuất từ nhựa tự hoại, có khả năng phân hủy sinh học nhanh chóng sau khi sử dụng. 

Tính năng chính của bể phốt tự hoại nhựa bao gồm khả năng chứa dung tích lớn, tính năng tự phân hủy và khắc phục mùi hôi. Bể phốt này được thiết kế để thu gom và giữ lại chất thải trong suốt quá trình phân hủy. Sau khi phân hủy xong, chất thải sẽ được biến đổi thành chất hữu cơ an toàn và không gây ô nhiễm môi trường.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bể phốt tự hoại nhựa khác nhau. Trong đó, có 3 thương hiệu nổi tiếng được nhiều người tin dùng là: Đại Thành, Sơn Hà, Toàn Mỹ.

Giá bể phốt nhựa tự hoại của 3 thương hiệu nổi tiếng

Bể phốt tự hoại nhựa Đại Thành

Bồn tự hoại Đại Thành〖GIÁ ƯU ĐÃI〗tại | TANADAITHANH official website

Đại Thành là một thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất bồn nước, bể nước,… Các sản phẩm của Đại Thành được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, độ bền và mẫu mã.

Bể phốt tự hoại nhựa Đại Thành được sản xuất từ nhựa nguyên sinh cao cấp, có độ bền cao, chịu lực tốt. Sản phẩm có thiết kế hiện đại, gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt.

Giá bể phốt tự hoại nhựa Đại Thành dao động từ 6 – 20 triệu VNĐ, tùy theo dung tích và kiểu dáng.

Bể phốt tự hoại nhựa Sơn Hà

Sơn Hà là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất bồn nước, bể nước,… Các sản phẩm của Sơn Hà được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Bể phốt tự hoại nhựa Sơn Hà được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, có độ bền cao, chịu lực tốt. Sản phẩm có thiết kế hiện đại, gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt.

Giá bể phốt tự hoại nhựa Sơn Hà dao động từ 5 – 20 triệu VNĐ, tùy theo dung tích và kiểu dáng.

Bể phốt tự hoại 1600L ngang SƠN HÀ | SONHA official website

Bể phốt tự hoại nhựa Toàn Mỹ

Toàn Mỹ là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất bồn nước, bể nước,… Các sản phẩm của Toàn Mỹ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Bể phốt tự hoại nhựa Toàn Mỹ được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, có độ bền cao, chịu lực tốt. Sản phẩm có thiết kế hiện đại, gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt.

Giá bể phốt tự hoại nhựa Toàn Mỹ dao động từ 4 – 18 triệu VNĐ, tùy theo dung tích và kiểu dáng.

Bồn tự hoại Septic Toàn Mỹ 1600

So sánh giá bể phốt tự hoại nhựa của 3 thương hiệu

Dựa trên bảng giá trên, có thể thấy:

 • Giá bể phốt tự hoại nhựa của Sơn Hà nằm ở mức trung bình, dao động từ 5 -20 triệu VNĐ
 • Giá bể phốt tự hoại nhựa của Đại Thành nằm ở mức cao hơn, dao động từ 6 – 25 triệu VNĐ
 • Giá bể phốt tự hoại nhựa của Toàn Mỹ nằm ở mức thấp hơn, dao động từ 4 – 18 triệu VNĐ

Việc lựa chọn bể phốt tự hoại nhựa của thương hiệu nào phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Nhu cầu sử dụng: Nếu gia đình bạn có nhu cầu sử dụng bể phốt tự hoại nhựa cho các công trình dân dụng thì có thể lựa chọn bể phốt tự hoại nhựa của Sơn Hà hoặc Toàn Mỹ. Nếu gia đình bạn có nhu cầu sử dụng bể phốt tự hoại nhựa cho các công trình công nghiệp thì có thể lựa chọn bể phốt tự hoại nhựa của Đại Thành.
 • Khả năng tài chính: Nếu bạn có khả năng tài chính tốt thì có thể lựa chọn bể phốt tự hoại nhựa của Đại Thành. Nếu bạn có khả năng tài chính hạn chế thì có thể lựa chọn bể phốt tự hoại nhựa của Toàn Mỹ.

Lưu ý khi mua bể phốt tự hoại nhựa

Khi mua bể phốt tự hoại nhựa, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

 • Lựa chọn thương hiệu uy tín: Nên lựa chọn các thương hiệu uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất bể phốt tự hoại nhựa. Các sản phẩm của các thương hiệu uy tín thường được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, đảm bảo độ bền và hiệu quả sử dụng.
 • Chọn dung tích phù hợp: Dung tích bể phốt tự hoại nhựa cần phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Nếu gia đình bạn có nhiều thành viên, sinh hoạt nhiều thì cần lựa chọn bể phốt có dung tích lớn hơn.
 • Chọn kiểu dáng phù hợp: Có nhiều kiểu dáng bể phốt tự hoại nhựa khác nhau, bạn có thể lựa chọn kiểu dáng phù hợp với không gian lắp đặt của gia đình bạn.
 • Chọn chất liệu phù hợp: Bể phốt tự hoại nhựa thường được làm từ các chất liệu như nhựa HDPE, nhựa PP,… Nên lựa chọn chất liệu có độ bền cao, chịu lực tốt, chống ăn mòn.
 • Nên mua bể phốt tự hoại nhựa tại các cửa hàng, đại lý uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
 • Với những lưu ý trên, bạn sẽ lựa chọn được bể phốt tự hoại nhựa chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

——————

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY NƯỚC NÓNG, BỒN NƯỚC TÂN Á ĐẠI THÀNH
Hotline: 0947 338 229
Email: [email protected]
Thời gian làm việc : 7:30 (Sáng) – 21:00 (Tối) Làm việc cả thứ Bảy và Chủ Nhật
Trụ sở chính: 416-418-420 Lý Thường Kiệt, P7, Q. Bình Tân, Tp.HCM
Nhà máy miền Nam: KCN Tân Á Đại Thành Long An, Cần Thơ, Đắk Nông
Nhà máy miền Trung: KCN Linh Chiểu Đà Nẵng
Nhà máy miền Bắc: KCN Vĩnh Tuy-Hà Nội, Yên Mỹ – Hưng Yên

 

 
Share:

Author: