Hướng dẫn cách chỉnh tốc độ cho kính cường lực bản lề

sua cua kinh tphcm

Một vài giới thiệu về cách chỉnh tốc độ cho kính cường lực bản lề mà không phải ai trong chúng ta cũng điều biết cả

Cơ sở nhôm kính Hưng Thịnh là một đơn vị hàng đầu tại Tp hcm về lĩnh vực nhôm kính : Kính cường lực, vách ngăn kính, sửa cửa kính, cua kinh, cầu thang kính, lan can kính, làm tủ kính, làm bể kính… với giá rẻ, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lượng và uy tín. Hôm nay, Hưng Thịnh xin giới thiệu đến quý khách hàng những hướng dẫn cho cách chỉnh tốc độ kính bản lề cường lực. Theo mình nghĩ không phải ai trong chúng ta cũng điều biết. Ai có nhu cầu thì cùng mình tìm hiểu qua bài giới thiệu dưới đây nhé!

ykinhcuongluc4
Cách chỉnh kính cường lực bản lề sàn tại nhà nhanh chóng dễ làm

Bước 1 :
– Bạn lấy Tua vít 4 cạnh để tháo 3 con Vít số 1 ra, sau đó bạn tháo lắp inox của bản lề ra
Bước 2 :
– Bạn dùng Tua vít 2 cạnh vặn Vít số 2 theo chiều kim đồng hồ 1 vòng rồi đóng cửa vào để xem tốc độ của cửa thủy lực đã đóng chậm lại hay chưa? Nếu cửa kính vẫn đóng vào nhanh thì bạn lại tiếp tục vặn Vít số 2 theo chiều kim đồng hồ vào rồi lại tiếp tục đóng cửa kính vào xem tốc độ chậm lại hay chưa. Bạn nên làm từ từ vặn vít vào theo chiều kim đồng hồ theo từng vòng 1 nhé đồng thời kiểm tra tốc độ đóng của cửa cho đến khi nào cửa đóng chậm lại theo ý muốn là được.
Trường hợp cửa kính cường lực vào chậm từ từ rồi bạn muốn cửa khi đóng lại dừng lại 1 nhịp ở góc 300 thì bạn dùng Tua vít vặn Van số 3 vào theo chiều kim đồng hồ rồi thử đóng cửa vào , nếu chưa được như ý muốn thì tiếp tục vặn cho đến khi được theo ý muốn là xong.
Cách điều chỉnh dầu cho cửa thủy lực của van số 2 và số 3 chính là cách ép dầu trong bản lề thủy lực ,vì trong quá trình sử dụng bản lề làm việc sẽ bị mất đi 1 lượng dầu trong đó khiến cho Pitong hoạt động nhanh hơn. Việc chúng ta chỉnh lại van dầu cho bản lề sẽ làm cho cửa kính thủy lực hoạt động trở lại bình thường.
Còn đối với những bản lề kinh cuong luc đã bị chảy quá nhiều dầu ra ngoài chúng ta có thể quan sát thấy rất nhiều dầu chảy tràn trên góc bản lề, hoặc mở lắp inox ra có nhiều dầu trong máng chứa bản lề thì bạn điều chỉnh hết cỡ 2 con Vít số 2 và số 3 cũng không được bởi vì dầu đã hết trong bản lề nên Pitong không có dầu để ép nữa đó chính là nguyên nhân cửa kính đóng vào rất nhanh.

ykinhcuongluc5
Ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho bài viết

Qua bài giới thiệu trên hy vọng chúng sẽ giúp các bạn một phần nào về chirng tốc độ cho kính cường lực bản lề, cua kinh gia re khác tại nhà nhanh chóng và dễ làm. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng cửa kính hay sua cua kinh các loại thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0938.598.378(Anh Thuận) để bết thêm thông tin và chi tiết. Chúc quý khách ngày mới vui vẻ.

M. Hằng

Share:

Author: adminkk