Kinh ốp tường đẹp đón tết

kinh op bep

Cái tết âm lịch cũng đã rục rịch đến đây cũng là lúc chúng ta tân trang lại căn bếp chúng ta và gần nhất chính là đưa tiễn ông Công ông Táo về trời. Còn gì tuyệt vời hơn với một căn bếp sạch mà còn lộng lẫy hoành tráng để đón tết nào. Vì thế hãy  dùng kính ốp tường của chúng tôi.

kinh op bep

Kinh op tuong có tác dung trang trí làm đẹp căn bếp của bạn bên cạnh đó còn dễ dàng lau chùi và sử dụng được trong thời gian dài, bên cạnh đó khi sử dụng kính ốp tường các loại sẽ làm căn bếp và bữa ăn của bạn thêm màu sắc và sinh động hơn. Cơ sở nhôm, kính Hưng Thịnh chúng tôi chuyên gia công lắp đặt các mẫu kính ốp tường đẹp, chất lượng và giá cả phải chăng.

Kính ốp tường có rất nhiều mẫu mã, kieu dang kinh op tuong cho bạn lựa chọn và có 2 cách sau để bạn dễ dàng lựa chọn tùy theo không gian và sở thích của minh,

+ Phân loại theo loại kính:

– Kính thường ( tiêu chuẩn 8-10mm).
– Kính dán( tiêu chuẩn 6.38 -10.38mm).
– Kính cường lực, trong đó kính màu cường lực được sử dụng nhiều hơn cả ( tiêu chuẩn 8-10mm).

kinh op bep
Kinh ốp tường bếp màu xanh lá

+ Theo màu sắc sơn:
– Kính màu sơn thường: là dùng các loại sơn thông thường để tạo màu, có ưu điểm tạo nhiều màu sắc phong phú, đa dạng, giá thành thấp, nhược điểm là nước sơn không bền dễ bị trầy xước ở những khu vực dễ bị va quệt.
– Kính màu sơn chịu nhiệt: dùng các loại sơn kính chịu nhiệt để tạo màu sau đó gia nhiệt tới nhiệt độ cao (700 độ C) rồi làm lạnh đột ngột. Có thể gọi kính màu là sự kết hợp 2 trong 1 của kính temper + sơn chịu nhiệt

kinh op bep

 

Để giải quyết các vấn đề trong nhà bêp như thường xuyên phải lau chùi, nhiêt độ cao , căn bếp thiếu sức sống, thiếu màu sắc và kém sang trọng thì hãy sử dụng sản phẩm kính ốp tường. Nếu bạn quan tâm và muốn sử dụng kính ốp tường mà phân vân chưa biết lựa chọn ra sao, chi phí thế nào, chất lượng ra làm sao thì đừng chần chờ hãy liên hệ với chúng tối để được tư vấn và giúp đỡ tận tình nhất.

 

DT

Author: adminkk