Làm cửa sổ kính cường lực mở trượt cho ngôi nhà thêm phần phong phú và hiện đại

ycuasokinh

Hưng Thịnh chuyên nhận thi công, lắp ráp sửa chữa cửa sổ kính cường lực dạng mở trượt cho ngôi nhà với giá rẻ, nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín

Cơ sở nhôm kính Hưng Thịnh chuyên nhận thi công, lắp ráp, sửa chữa các mặt hàng nhôm kính như : Cắt kính, kính mặt bàn, làm tủ kính, cua kinh gia re, cầu thang kính, vách kính cường lực…. với giá rẻ, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lượng và uy tín nhất tại Tp hcm và các tỉnh thành lân cận khác. Đội ngũ thợ chuyên nghiệp, tận tình, vui vẻ đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

ycuasokinh2
Ảnh minh họa: Cửa sổ kính cường lực trượt

– Loại cửa kinh cuong luc mở trượt này hiện nay được rất nhiều chủ thầm xây dựng lớn bé và gia chủ ưa chuộng, tin dùng. Loại cửa này được mở bằng các ray trượt, có từ 1 đến 3 ray, từ 2 đến 6 cánh và có thể mở được từ ½ đến 2/3 diện tích ô cửa. Đảm bảo độ kín khít, khả năng cách âm, cách nhiệt. Khi đóng mở không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng. Cho phép làm cánh cửa với kích thước lớn. Giá cả thấp hơn so với các loại cửa đi khác.

ycuasokinh1
Hình ảnh minh họa: Cửa sổ kính cường lực mở trượt

Nếu quý khách nào có nhu cầu cần lắp ráp sửa chữa mặt hàng nhôm kính các loại thì hãy liên hệ với chúng tôi qua 0938 598 378 (Anh Thuận) để được tư vấn, giải đáp cũng như báo giá cụ thể và rõ ràng nhất có thể. Chúc quý khách ngày mới an lành và hạnh phúc.

M. Hằng

Author: adminkk