Lợi ích của cửa kính thủy lực khóa vân tay

yck8

Hướng dẫn một số lợi ích thiết thực nhất khi sử dụng cửa kính thủy lực khóa vân tay mà chúng ta chưa biết

Hôm nay cơ sở canhoopalriversides.net của chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách một số lợi ích của cửa kính thủy lực khóa vân tay mà một số người trong chúng ta vẫn chưa hiểu hết. Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!
Kính thủy lực sử dụng khóa vân tay có nhiều đặc tính vượt trội như: độ an toàn, tính thẩm mỹ cao, khả năng cách âm… với hệ thống khóa vân tay cài đặt cho cửa kính.

yck6
Ảnh minh họa: Cửa kính thủy lực sử dụng khóa vân tay

Kính thủy lực sử dụng khóa vân tay đặc biệt an toàn bởi vì khi vỡ các mảnh kính vẫn bám chặt vào lớp film PVB và thường đứng nguyên trong khung, không gây nguy hại đến con người và tài sản, giảm hiện tượng đâm xuyên, tránh được việc con người và đồ vật bị rơi qua cửa sổ các toà nhà cao tầng. Kính thủy lực sử dụng khóa vân tay cũng có kết cấu nhiều lớp, có khả năng chống được đạn, vật nặng hay những vụ nổ nhỏ, chịu được nhiều cú va đập mạnh trên cùng một điểm, nhằm chống đột nhập vào bên trong…
Tính năng giảm âm của lớp film PVB cũng làm cho kính thủy lực sử dụng khóa vân tay có khả năng cách âm, ngăn chặn tiếng ồn ngoài ý muốn. Ngoài ra loại kính này có các gam màu khác nhau nên có thể làm giảm cường độ ánh sáng, giảm việc truyền tải năng lượng Mặt trời, ngăn chặn được tới 99% tia cực tím của ánh nắng Mặt trời, bảo vệ con người, vật dụng, vật trưng bày và hàng hóa…

yck7
Cửa kính thủy lực giá rẻ tại Hưng Thịnh

Có thể nói, với những cấu tạo đặc biệt và nhiều đặc tính vượt trội như trên, các loại cua kinh thuy luc là một xu hướng tất yếu trong cuộc sống hiện đại, dần thay thế các loại kính truyền thống. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về công trình xây dựng của mình với loại cửa kính chất lượng cao này.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ về phòng kinh doanh của cơ sở nhôm kính Hưng Thịnh của chúng tôi nhé ! Đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khác một cách cụ thể và rõ ràng nhất. Thông tin chi tiết:
Cơ sở nhôm kính Hưng thịnh
Địa chỉ: 451/8/11, Tô Hiến Thành, P.14, Quận 10, Tp HCM
Có cửa hàng tại các quận 3, quận 5, quận 7, quận Tân Bình, quận 12,…tại Tp HCM phục vụ tận nơi, nhiệt tình, chu đáo
Hotline: 0938 598 378

Author: adminkk