BIẾN TẤU NHỮNG CÁNH CỬA NHÀ MÌNH THÊM PHẦN NGỘ NGHĨNH VÀ ĐẸP

Những cách biến tấu ngộ nghĩnh làm cho chiếc cửa kính thêm phần khác biệt

Tuổi trẻ được thỏa sức đam mê sáng tạo, được sống với những ước mơ cháy bỏng, được đi đến những chân trời rộng lớn hơn. Tuy nhiên có những người lại muốn thay đổi mọi thứ ngay trong chính bản thân mình, và đôi khi có những công việc tưởng vô công rồi nghề nhưng lại vô cùng có ích, và nó được bắt đầu trong chính ngôi nhà của mình. Vậy đó là công việc gì, cũng không có gì là ghế ghớm nhiều bạn trẻ ngày nay thích được làm những việc như chăm sóc cho ô cửa kính nhà mình, sự chăm sóc này không phải dừng lại ở việc chỉ chăm chăm đi lau cho sạch bụi bẩn mà còn là sự trang trí làm đẹp cho nó. Vậy có những cách này để làm đẹp cho tấm cửa kính vốn dĩ chỉ có màu này đây.

cuakinhw

Thứ nhất: Chúng ta có thể mua những loại tranh ản được cắt sẵn, và mình chỉ việc mua về và dán lên, cách làm này cũng giống như là mình đang biến chiếc cửa kính bình thường thành những tấm cửa kính hoa văn. Tuy nhiên phải có con mắt thẩm mỹ để nhìn nhận những bức tranh nào phù hợp để dán ở trị nào. Chẳng hạn như tại phòng bếp ta có thể mua một chút tranh liên quan đến vật dụng phòng bếp như chiếc nồi , cái xong hay bàn ăn để tăng thêm không khí nơi đây.
Thứ hai: Nếu ai ưa thích nghệ thuật phun tranh, phun màu thì chúng ta có thể tự mua bình phun và thực hiện nó trên những tấm kính. Làm cách này có vẻ tự nhiên và chủ động hơn.

cuasor

Thứ ba: Vẽ tranh trên cửa kính. Điều này có vẻ phổ biến hơn nhưng để đầu tư một bộ màu và công sức thực hiện thì khá tốn kém về mặt thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên tùy vào đam mê của mỗi người mà có những cách thực hiện khác nhau, miễn sao là mọi thứ vẫn đẹp, đảm bảo được tính nghệ thuật mà không có sự xáo trộn đặc biệt nào.
Chúc các bạn vui vẻ nhé

Author: adminkk