Những lưu ý cần biết khi lắp kính ốp tường bếp hợp phong thủy

ykinhopbep9

Một vài gợi ý rất hữu ích có thể giúp bạn trong thiết thiết kế và lắp rắp kính màu ốp tường bếp sao cho đẹp , phù hợp và đặc biệt nhất là hợp với phong thủy

Hôm nay, cơ sở Hưng Thịnh xin giới thiệu đến quý khách một vài ứng dụng thiết thực nhất khi lắp rắp kinh  op tuong bep sao cho hợp phong thủy nhà ở. Mà theo mình được biết thì không phải ai trong chúng ta cũng thực sự hiểu hết về chúng. Cùng tham khảo qua bài giới thiệu sau nhé!
1. Tường phòng bếp nên trát, ốp bằng vật liệu khó bám muội dầu mỡ, dễ lau chùi sạch như các loại kính màu ốp bếp, kính màu ốp bàn ăn, kính màu ốp tủ bếp, ngoài ra tường còn có khả năng chống thấm, chống cháy, chống biến dạng do nhiệt độ cao. Khói muội dầu mỡ trong gian bếp rất nhiều, nhất là khi xào, quay, rán, nên bếp phải thoáng đãng thoát khí hoặc lắp đặt bộ hút khói ra ngoài, và tường quanh bếp luôn được lau chùi, tốt nhất là ốp gạch men láng, để dễ lau chùi.

ykinhopbep7
Hưng Thịnh chuyên nhận làm kính ốp tường bếp các loại với giá rẻ và chất lượng tại Tp hcm

2. Trên mái, chúng tôi khuyên nên lắp thêm quạt hút khói để trao đổi không khí trong gian bếp để đảm bảo phòng bếp luôn thoáng đãng ngoài việc lắp máy hút khói có loa chụp ngay phía trên bếp đun nấu.
3. Phòng bếp thường là nơi chứa đồ tạp nhiều nhất, khi thu gom cất giữ phải nghĩ tới tính thực dụng và tính an toàn. Với những thứ linh tinh không cần thiết không chứa trong gian bếp cần thu dọn vứt bỏ triệt để, tuyệt đối không dùng gian bếp kiêm nhiệm kho chứa đồ phế thải.
4. Đồ dùng làm bếp nên được đảm bảo là chống dầu mỡ đặc biệt là nên trang bị tủ và để các đồ dùng nấu ăn vào đó để đảm bảo vệ sinh.
5. Một số lưu ý khác
– Bếp ga (Hỏa) không được đối diện với đầu vòi nước (Thủy), vậy phải đặt về cùng một phía.– Tối kỵ đặt bếp giữa hai vòi nước, tạo thành quẻ Ly “Nhị âm Nhất dương”, không tốt.
– Không được đặt phòng bếp cạnh phòng ngủ, phòng vệ sinh hay phòng thờ.
– Nền phòng bếp nên bằng phẳng và thấp hơn các phòng khác
– Hưng Thịnh khuyên bạn hãy chọn kính ốp phòng bếp nên sử dụng các loại màu tối vì bếp là nơi hay nấu nướng nên sử dụng kính màu tối thì ít nhìn thấy các vết bẩn do dầu mỡ bắn lên đó và dễ lau chùi hơn kính sáng màu.
– Gian bếp tối kỵ lộ thiên hay ở phía trước, tối kỵ có dạng hình tròn hay bán nguyệt
– Màu sơn gian bếp nên dùng màu nhạt, kỵ màu đậm
– Bếp nên tránh có cửa sổ phía sau, còn đối với cua kinh nhà bếp không mở thẳng với cửa phòng ngủ, hay nhà vệ sinh
– Chậu rửa trong bếp, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu.
Nhà xui thì đổi hướng bếp, dân gian thường kháo nhau như vậy. Nhà bếp còn được dùng để khắc chế nhà bị hung hướng. Khi dương trạch vi phạm bát san ở vào thế hung hướng, thì bếp là giải pháp hữu hiệu trong môn – táo – chủ.

ykinhopbep8
Kính màu ốp tường bếp ( ảnh minh họa)

– Nếu hướng nhà là tuyệt mạng, thì hướng bếp xoay về thiên ý để khắc chế.
– Nếu hướng nhà là ngũ quỉ, thì hướng bếp xoay về sinh khí để khắc chế.
– Nếu hướng nhà là lục sát, thì hướng bếp xoay về diên niên (phúc đức) để khắc chế.
– Nếu hướng nhà là hoạ hại, thì hướng bếp xoay về phục vị để khắc chế.
Bài viết trên hy vọng sẽ giúp quý khách hiểu thêm một vài ứng dụng khi lắp kính ốp tường bếp hợp phong thủy. Nếu quý khách có nhu cầu cần thi công hay sua cua kinh các loại thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay về cho chúng tôi qua số điện thoại 0938 598 378 (Anh Thuận) để được biết thêm thông tin và chi tiết nhé! Chúc quý khách ngày mới luôn thành công và vui vẻ.

M. Hằng

Author: adminkk