Tại sao khách hàng nên sử dụng kính cường lực?

ycauthangkinh10

Hưng Thịnh xin giới thiệu đến quý khách những ứng dụng thiết thực nhất khi chúng ta sử dụng kính cường lực

Cùng với sự phát triển của xã hội, với những bước tiến của công nghệ, khoa học kỹ thuật có những sản phẩm mang tính ứng dụng cao được ra đời. Trong đó, kính cường lực là một trong những sản phẩm mang tính công nghệ cao, đáp ứng nhu cầu trong cuộc sống của chúng với những tính năng vượt bậc.
Là con người chúng ta luôn đạt chất lượng lên hàng đầu trong việc chọn lựa sản phẩm nào là tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Và kinh cuong luc là một trong những sản phẩm không còn xa lạ trong cuộc sống của chúng ta.

kinh cuong luc

Nhu cầu kiến thiết nhà cửa ngày càng tăng cao, nhiều thiết bị hiện đại được sử dụng để trang trí nhà. Một trong số đó là kính cường lực. Tại sao nên chọn kính cường lực để trang trí nhà?
Kính cường lực là kính qua quá trình nung ở nhiệt độ 7.000 độ C, làm lạnh đột ngột và phun sương đều nên có nhiều ưu điểm như chịu lực gấp 3-4 lần kính thường, cứng, khó trầy xước.
Kính cường lực thường được dùng làm lan can kinh hành lang, vach ngan van phong làm việc, hay ở nhà bếp để có khả năng chịu nhiệt gấp 3 lần so với các loại kính thông thường khác, hay những lúc nhiệt độ đột ngột thay đổi. Và hơn thế nữa kính cường lực là thiết kế dành cho những kiến trúc ngoài trời, điều này đặt biệt quan trọng.
Với khả năng chịu lực gấp 5 lần, độ bền do ứng suất bề mặt ép lại làm cho những mạch liên két nhỏ kết hợp với nhau tạo nên những liên kết vững chắc hơn, giúp cho kính cường lực chịu được rung chân và va đạp mạnh…

kinh cuong luc

Kính cường lực trên thị trường có màu sắc rất đa dạng và phong phú, được thiết kế trong các không gian nhà ở. Những vách ngăn hay cua kinh cuong luc trong nhà ở thành phố cũng được linh hoạt sử dụng kính cường lực bởi vì kính được uống cong và tạo vòm dể dàng, tạo ngôi nhà trở nên vững chãi, sang trọng và sáng một cách tự nhiên. “Với vách ngăn trong nhà, nếu có khung nhôm đỡ thì độ dày cần thiết là 5-8 mm hoặc sử dụng kính đơn không khung với độ dày 8-12 mm”, đại diện công ty Cửa kính Việt cho biết.
Vì vậy, kính cường lực là một lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn với những tính năng ưu việt.

Duy Phương

Author: adminkk