Thi công kính cường lực 12ly giá rẻ tại quận 4 tphcm

vach ngan nhom kinh vp

Kính cường lực 12ly quận 4 có tính chịu lực cao gấp nhiều lần so với kính nổi thường cùng loại và cùng độ dày, rất an toàn và chắc chắn

Làm kính cường lực 12ly tại quận 4 tphcm của Canhoo palriversides có tính chịu lực cao gấp nhiều lần so với kính nổi thường cùng loại và cùng độ dày. Kính cường lực 12ly có độ bền này là do ứng suất lên bề mặt kính được ép lại làm cho các mạch liên kết cực nhỏ kết hợp với nhau tạo thành liên kết vững chắc hơn, giúp cho kinh cuong luc 12ly chịu được rung chấn, sức gió lớn và va đập mạnh.

kinh cuong luc 12ly

Kính cường lực 12ly khi vỡ sẽ tạo ra các mảnh vỡ nhỏ, đều, không sắc cạnh do đó giảm thiểu khả năng gây sát thương cho con người. Ngoài ra, kính cường lực còn có tính năng thoát hiểm trong các toà nhà khi xảy ra hỏa hoạn (kinh cuong luc có khả năng chịu nhiệt cao và không bị biến dạng trong điều kiện nhiệt độ lên đến 2950C).

lan can kinh cuong luc 12ly

Làm kinh cuong luc 12ly của Canhoo palriversides có nhiều mẫu và mã kiểu dáng khác nhau phù hợp với mọi không gian của mọi công trình. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân cơ khí lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt, thi công, thiết kế kính cường lực các loại, chúng tôi luôn cam kết sẽ mang lại sự sang trọng, hiện đại và sự hoàn mỹ cho công trình của quý khách hàng. Qúy khách nếu có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp, hỗ trợ cũng như lắp đặt nhé!
Xem thêm:
https://canhoopalriversides.net/lam-kinh-cuong-luc-12ly-tai-quan-3.html

Share:

Author: adminkk