Tự vệ sinh kính cường lực tại nhà

ve sinh kinh

Kính cường lực được sử dụng rỗng rãi trong gia đình chúng ta từ cửa kính, đến cửa sổ cho đến mặt bàn hay gạch đều có mặt của kính cường lực và sau thời gian sử dụng chúng ta cần phải vệ sinh nó.

kinh cuong luc

Sau thời gan sử dụng thì những tấm kính cường lực của chúng ta bị ố vang hay bám bẩn là điều không thể tránh khỏi vì thế sau đây chúng tối xin giới thiệu cho các bạn một sô cách vệ sinh chúng
Đối với các viết bám bẩn do dấu vân tay hay bị mờ thì bạn không cần lo vì đã có amoniac, pha dung dịch tẩy rửa với tỷ lệ 1 chén amoniac và 3 chén nước. Dùng khăn mềm nhúng thấm ướt dung dịch để lau, cửa kính nhà bạn sẽ hoàn toàn sạch bóng.

ve sinh kinh
Một thư rất được sử dụng thường ngày với chúng ta chính là nước xả quần áo, pha dung dịch với tỷ lệ 1 phần nước xả và 4 phần nước, cho vào bình đựng có đầu xịt. Dùng khăn sạch cho một ít dung dịch lau vào mặt khăn để lau sạch mặt kính của cửa hay bàn bị bẩn.

ve sinh kinh
Dùng khăn bông hay giấy cuộn rất tốn kém nhưng chưa chắc có thể lau sạch cửa kính, thậm chí khăn bông còn để lại những sợi lông trên mặt kính. Thay vì vậy, một tờ báo cũ vo tròn thấm nước lại có thể lau sạch hoàn toàn các vết bẩn đây là cách rất hiệu quả mà lại tiết kiệm.

ve sinh kinh
Đối với kính sử dụng lâu năm kém độ bóng thì nhúng chổi cao su vào một xô nước nóng và nhỏ vào vài giọt nước xà bông rửa chén. Làm ướt cửa sổ rồi bắt đầu cọ rửa những vết bẩn trên mặt kính. Thấm ướt chổi cao su, bắt đầu đẩy chổi từ góc cửa kính đi ra, lau trên mặt kính từ trên dưới. Lặp lại nhiều lần sẽ giúp cánh cửa của bạn sạch bóng.

kinh cuong luc

Ngoài ra chúng tôi còn giúp các bạn gia công lắp đặt thay mới các loại cua kinh cuong luc giá rẻ nếu các bạn muốn thay mới chúng hay liên hệ vói chúng tôi để được tư vấn nhiêt tình

Khi thực hiện một vài cách trên giúp cho những dụng cụ làm bằng kính cường lực của chúng ta trở nên sáng bóng và mới như lúc ban đâu. Chúc các bạn thành công

DT

Author: adminkk