Vách ngăn nhôm kính và những ứng dụng thực tế

yvnk2

Một vài lời giới thiệu về những ứng dụng của vách ngăn nhôm kính trong thiết kế không gian sống và những lợi ích mà nó mang lại

Cơ sở nhôm kính Hưng Thịnh là một đơn vị hàng đầu tại Tp hcm về nội thất vách ngăn nhôm kính các loại. Nếu tôi nhớ không lầm thì đơn vị này đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, với biết bao nhiêu là các mẫu mã thiết kế lắp ráp hay sửa chữa các nội thất bằng nội thất nhôm kính. Với đội ngũ nhân viên thật hùng hổ có nhiều năm liền trong nghề, nhiệt tình, chu đáo, không ngại đường sá đã lấy biết bao nhiêu lòng tin yêu quý mến ưa chuộng và tin dùng của khách hàng. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu về những ứng dụng của vách ngăn nhôm kính qua bài viết dưới đây nhé !

dkcl4
Ảnh minh họa: Vách ngăn nhôm kính

+ vach ngan nhom kinh là loại vách ngăn khung nhôm thường ánh nhôm hoặc nhôm sơn tĩnh điện với nhiều màu sơn khác nhau cho người dùng có nhiều lựa chọn.
– Kính sử dụng trong vách ngăn có nhiều độ dày khách nhau phù hợp với yêu cầu sử dụng.
+ Tư vấn:
– Với nhiều lựa chọn nhôm thường hay nhôm sơn tĩnh điện nên có lựa chọn chất liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng và gia thành sản phẩm.
Vách ngăn nhôm kính có thể lựa chọn loại kính khác nhau có độ dày từ 5mm đến 12mm phù hợp với nhu cầu và giá thành sản phẩm.
– Với giá thành rẻ, thi công nhanh và độ thẩm mỹ cao nên là lựa chọn cho nhiều văn phòng và gia đình.
Vách nhôm kính có thể dán mờ toàn phần, một phần hoặc kẻ line trang trí rất hiện đại. Cao cấp hơn bạn có thể in Logo & Slogan lên giấy để dán lên kính trên vách ngăn.
+ Ứng dụng:
– Với công năng và ứng dụng chính là vách ngăn phòng chia phòng lớn thành nhiều phòng nhỏ với cửa đi độc lập.

vach ngan
Vách ngăn nhôm kính văn phòng giá rẻ

Qua bài giới thiệu về ứng dụng của vách ngăn nhôm kính mà mình đã biết và tham khảo, hy vọng chúng sẽ giúp các bạn hiểu biết thêm về chúng một cách rõ ràng nhất. Nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ :
Cơ sở nhôm kính Hưng thịnh
Địa chỉ: 451/8/11, Tô Hiến Thành, P.14, Quận 10, Tp HCM
Có cửa hàng tại các quận 3, quận 5, quận 7, quận Tân Bình, quận 12,…tại Tp HCM phục vụ tận nơi, nhiệt tình, chu đáo
Hotline: 0938 598 378(Mr Thuận)

Share:

Author: adminkk