Biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 90m2 kiến trúc mái Nhật

biet thu 2 tang mini mai nhat

Biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ 90m2 là thể loại biệt thự mini đẹp có giá trị cao về nghệ thuật cũng như thẩm mỹ. Ngôn ngữ hiện đại Á Đông đã thắp lên những cảm nhận không gian chuẩn mực và đồng điệu qua từng chi tiết góc cạnh. Cùng với đó, hình khối kiến trúc sinh động, mỹ thuật trẻ trung duyên dáng đã làm cho người xem bị cuốn hút và luôn ao ước hoài mong.

Biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ
Biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ 90m2 kiến trúc mái Nhật

Trên chiều cao 2 tầng, kiến trúc ngôi nhà toả sáng với nhiều chi tiết mỹ thuật tinh tế, khéo léo. Thêm vào đó, phong cách mái Nhật tạo nhịp điệu êm đềm đã trở thành phương tiện diễn đạt nghệ thuật chính yếu của công trình và truyền tải thông điệu đến với nhãn quan thị hiếu của đại chúng. Và trong khung cảnh thiên nhiên thuần tuý, hình ảnh căn biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ trên đây càng trở nên gợi cảm và là không gian sinh thái nghỉ dưỡng lý tưởng.

Thông tin dự án biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ 90m2 kiến trúc hiện đại

Dự án: Mẫu biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 90m2.   
Kiến trúc: Thiết kế biệt thự mini phong cách hiện đại kiểu mái Nhật.
Chủ đầu tư: Phan Phương Chi.
Địa chỉ: Trung Lập Hạ – H. Củ Chi – TP. Hồ Chí Minh.
Diện tích thiết kế-thi công xây dựng: 90m2.
Công năng tiện ích: 
– Tầng 1: Phòng khách, Phòng ăn, Phòng ngủ người cao tuổi.
– Tầng 2: 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ master vợ chồng), wc chung, sân chơi.

Tổng quan kiến trúc biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ phong cách mái Nhật

Biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ gây ấn tượng cho bất cứ ai mỗi khi bắt gặp. Ngôn ngữ hiện đại sáng tạo nhiều chức năng độc đáo và có chiều sâu nghệ thuật đã phát huy hết ưu điểm của năng lực kết cấu. Thêm vào đó, hình khối kiến trúc tạo nhiều tiền năng kết nối với môi trường xung quanh nên con người luôn có được những phút giây thư thái thoải mái trong không gian sống của mình.  

biet thu 2 tang mini mai nhat

Biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 90m2 đảm bảo sự thích ứng bền vững trước mọi tác nhân của thời gian và dễ dàng đón nhận các dòng chảy tự nhiên. Cách thức tổ chức năng công là tiền đề để mẫu biệt thự 2 tầng mini trên đây linh hoạt trong mọi hoạt động. Hơn thế nữa, hệ thống hành lang hiên bao quanh, mái che sảnh chính, mái đón sảnh phụ..v.v…đã mở ra các giao tiếp để con người tiện lợi cho sinh hoạt hàng ngày và đảm bảo cho khả năng vận hành nắng gió thoáng mát.

Với giá trị cao về nghệ thuật, biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ là không gian nghỉ dưỡng đầy thú vị cho các gia đình quê ngoại thành. Từ hình thức đến nội dung đều phản ánh các chức năng sinh thái gắn bó với thiên nhiên và mang đến nhiều tiện nghi để bất cứ ai mỗi khi bước vào cũng đểu cảm thấy thoáng mát thân thiên.

mau biet thu 2 tang mini

Tổng quan biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ mang hơi thở của nghệ thuật nhà vườn nhiệt đới Á Đông nên cảm giác thân thiện ấm cúng luôn cuốn hút nhãn quan đại chúng và đón nhận được tâm ý của mọi gia đình quê ngoại thành. Thêm vào đó, đường nét mỹ thuật đa dạng, kết cấu đa năng tiện lợi sẽ phục vụ hoàn thiện nhiều nhu cầu riêng cho mọi thành viên trong gia đình và bức tranh đoàn viên luôn ấm cúng xum vầy.

Biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ là sự lưa chọn ưu viêt cho ai yêu thích phong cách mái Nhật. Từ phương diện kiến trúc đến công năng nội thất đều chan hoà với thiên nhiên và gắn bó mật thiết với đời sống tinh thần phong phú của tâm hồn người Việt. Vậy nên, xu hướng kiến trúc này sẽ trở nên tiêu biểu và giàu tính nhân bản ở mọi miền quê.

✳ Nếu bạn đang có ý định xây dựng căn biệt thự mini 2 tầng 90m2 có 4 phòng ngủ kiến trúc hiện đại mái Nhật trên đây. Hãy liên hệ với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

✳ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công, quý khách liên hệ email: [email protected] và số điện thoại (zalo): 0942.078.578 – Hân hạnh phục vụ.

✳ Đăng ký kênh để thường xuyên cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi

Share:

Author: Long Nha Dep