Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp 5x20m có gác lửng phong cách tân cổ điển

mau nha pho 2 tang 5x20m

Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp 5x20m là một trong những hình thái nhà phố đẹp có giá trị cao về nghệ thuật cũng như thẩm mỹ. Ngôn ngữ tân cổ điển đã thắp lên nét đẹp mềm mại và duyên dáng qua từng chi tiết đã mở ra những tính năng mỹ thuật giàu sức sống trước không gian và gìn giữ chiều sâu nghệ thuật vĩnh hằng với thời gian.

Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp 5x20m
Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp 5x20m có gác lửng

Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp 5x20m có gác lửng trên đây là sự đổi thay về cách thức tiếp cận môi trường cảnh quan. Không gian kiến trúc được thắp lên với nhiều giá trị mỹ thuật sống động. Đường nét và hình khối chuẩn mực hay kiến trúc đồng điệu đăng đối đã mang đến cho nhãn quan thị hiếu một phong cách kiến trúc lỗi lạc và có tính nhân bản phổ biến. Cùng với đó, giải pháp kết cấu mái dốc cao hay xu hướng gác lửng đã tiếp thêm chất xúc tác làm cho tầm vóc ngôi nhà càng thêm phẩn cuốn hút.

Thông tin dự án Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp 5x20m có gác lửng kiến trúc tân cổ điển

Dự án: Thiết kế mẫu nhà phố 2 tầng đẹp 5x20m có gác lửng kết hợp văn phòng.
Kiến trúc: Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 100m2  phong cách tân cổ điển.
Địa điểm xây dựng: Phường An Phú-TP. Thuận An- Bình Dương.
Công năng tiện ích: 
– Tầng 1: Phòng kinh doanh, Phòng giám đốc,  phòng ngủ master, wc chung.
– Tầng lửng: Phòng ăn + bếp nấu, khu giặt phơi.     
– Tầng 2: Phòng thờ, Phòng SHC, 2 phòng ngủ, wc chung.     
– Tầng mái: Nhà kho tổng hợp, phòng tập gym, sân chơi thư giản.

Tổng quan mẫu nhà phố 2 tầng đẹp 5x20m có gác lửng có 3 phòng ngủ

Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp 5x20m có gác lửng được thiết kế đa năng cho nhiều mục đích và nhiều hoạt động. Vậy nên, kết cấu ngôi nhà mở rộng nhiều tiện ích để phục vụ hiệu quả cho hoạt động kinh doanh và sinh hoạt gia đình. Từ hình thức đến nội dung đều tận dụng mọi năng lực của kiến trúc và tìm kiếm các giải pháp tiếp cận môi trường mỹ quan để đáp ứng các yêu cầu đặt ra. Thêm vào đó, khả năng giao tiếp với hệ sinh thái tự nhiên đã được thể hiện đồng bộ qua nhiều bộ phận chức năng quen thuộc. Vì vậy. môi trường sống luôn có được sự thoải mái, thoáng mát mỗi ngày.

mau nha pho 2 tang 5x20m

Dựa trên đặc điểm tự nhiên thực tế của lô đất rộng 5m, mẫu nhà phố 2 tầng đẹp 5x20m trên đây đã triển khai hệ kiến trúc có thêm gác lửng. Đây là chức năng mở rộng nhằm cải thiện thêm công năng nội thất nhưng cũng là giải pháp hữu hiệu làm cho môi trường sinh hoạt bên trong trở nên rộng rải cao thoáng hơn.

Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp 5x20m tuy quen thuộc nhưng một khi nó thể hiện ở bất cứ nơi đâu cũng đều tạo được sức hút mạnh mẽ. Ngôn ngữ tân cổ điển luôn mang đến những giá trị mỹ thuật rất tinh tế và xoá nhoà sự nhàm chán tẻ nhạt của xu hướng kiến trúc mặt tiền nhà ống đẹp 5x10m thường thấy. Vì vậy, bất cứ ai mỗi khi bắt gặp cũng đều bị cuốn hút một cách rất tự nhiên.

nha-pho-2-tang-co-gac-lung-tan-co-tien

Kiến trúc mẫu nhà phố 2 tầng đẹp 5x20m đã được cải thiện hiệu quả hơn để tận dụng mọi nguồn lực mà thiết kế mang lại và đồng thời cũng mở rộng thêm các chức năng sử dụng. Trong điều kiện lô đất rộng tối đa 5m, kết cấu mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m đã nâng chiều cao ngôi nhà thêm 2m xo với tiêu chuẩn nhưng vẫn tạo được một hình ảnh cân đối qua từng góc cạnh. Cùng với nếp mái dốc cao duyên dáng, thẩm mỹ ngoại thất đã xoá tan cảm giác tủ tùng thay vào đó là một phong cách đầy màu sắc nghệ thuật.

thiet-ke-nha-pho-2-tang-5x20

Tổng quan mẫu nhà phố 2 tầng đẹp 5x20m mang đến cho mỹ quan hè phố một hình mẫu nhà phố đẹp chuẩn mực. Mọi tiêu chuẩn thiết kế đều vận dụng tối đa các nguồn lực của tự nhiên và chủ động kiến tạo thêm các giải pháp tiếp cận cảnh quan. Vì vậy, trong mọi điều kiện khí hậu, môi trường sống luôn đáp ứng được mật độ sử dụng cao và phục vụ hoàn thiện mọi nhu cầu. Thêm vào đó, công việc kinh doanh hàng ngày rất thuận lợi và được nhiều khách hàng quan tâm vì họ luôn đón nhân được sự thân thiên, thoải mái của người gia chủ.

 

✳ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công mẫu nhà phố 2 tầng đẹp 5x20m có gác lửng. Quý khách liên hệ email: [email protected] hoặc kết nối số điện thoại (zalo): 0942.078.578 – Hân hạnh phục vụ quý khách.

✳ Xem thêm nhiều mẫu nhà đẹp khác tại: https://maunhadepmoi.com/nha-pho-2-tang/

✳ Đăng ký kênh để thường xuyên được cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi

Share:

Author: Long Nha Dep