Biệt thự 2 tầng đẹp ở nông thôn có 6 phòng ngủ kiến trúc mái thái tân cổ điển

biet thu 2 tang mai thai dep

Biệt thự 2 tầng đẹp ở nông thôn thể hiện đặc trưng của nghệ thuật kiến trúc nhiệt đới Phương Đông nên cảm nhận không gian mà nó tạo ra rất thiện cảm và gần gũi. Ngôn ngữ thiết kế đậm đà sắc thái dân gian thuần Việt và mỹ thuật đường nét đồng điệu trong gam màu mái ngói đỏ tươi truyền thống làm cho căn biệt thự càng thêm phần nổi bật trước mọi ánh mắt của người xem.

Biệt thự 2 tầng đẹp ở nông thôn có 6 phòng ngủ
Biệt thự 2 tầng đẹp kiến trúc mái thái tân cổ điển

Và hình ảnh biệt thự 2 tầng đẹp ở nông thôn trên đây đã được thắp sáng lên bằng sự hài hoà giữa hình thức và nội dung nên bất cứ ai mỗi khi bắt gặp cũng đều phải ngưỡng mộ với một niềm ao ước hoài mong. Hơn thế nữa, không gian kiến trúc là một thành tố hữu cơ của cảnh quan thiên nhiên nên giá trị sinh thái nghỉ dưỡng mà nó mang lại cho cuộc sống con người là vô cùng lý tưởng.

Thông tin dự án thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp ở nông thôn có 6 phòng ngủ

Dự án: Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp ở nông thôn.
Kiến trúc: Biệt thự 2 tầng đẹp kiến trúc mái thái tân cổ điển có 6 phòng ngủ
Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Văn Huy.
Địa chỉ: Xã. Thượng Trạch – Huyện. Bố Trạch – Tỉnh. Quảng Bình
Diện tích thiết kế-xây dựng: 19x11m (210m2/sàn).
Công năng tiện ích: 
-Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp nấu, 2 phòng ngủ, WC chung.
-Tầng 2: Phòng thờ, Phòng SHC, 4 phòng ngủ, WC chung, sân phơi

Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng đẹp ở nông thôn có 6 phòng ngủ

Biệt thự 2 tầng đẹp ở nông thôn có 6 phòng ngủ được thiết kế theo ngôn ngữ tân cổ điển nên mỹ thuật đường nét luôn tạo được một cảm xúc sâu lắng qua từng đường nét góc cạnh. Cùng với đó, kết cấu mái dốc thái cao ráo khoáng đạt đã thắp lên một vẻ đẹp tinh tế theo thời gian và làm lu mờ sự hiện diện của những căn nhà vườn khác. Các bộ phận chức năng được tổ chức linh hoạt đã mở nhiều tiềm năng thú vị để con người luôn được thoải mái thảnh thơi trong không gian riêng tư của mình là dấu ấn nổi bật mà kiến trúc đã mang lại.

biet thu 2 tang mai thai

Với những tính năng ưu việt của kết cấu mái thái đặc trưng, mẫu biệt thự 2 tầng đẹp ở nông thôn gây được thiện cảm với nhãn quan đại chúng và mang đến cho mỹ quan thiên nhiên một không gian kiến trúc gần gũi với đời sống tinh thần phong phú của tân hồn người Việt. Từng bộ phận chức năng đều giao tiếp đa năng với môi trường cảnh quan nên bức tranh cuộc sống luôn chan hoà nắng gió và đảm bảo được sự cân bằng tuần hoàn không khi ánh sáng ổn định.

Biệt thự 2 tầng mái thái tân cổ điển trên đây được thiết kế với 6 phòng ngủ cùng với nhiều tiện ích khác nhau nên diện tích bố trí công năng ưu tiên cho không gian sinh hoạt chung và được sắc xếp theo quy tăc “Open Plan ”. Và đây là quy tắc mà bất cứ ai mỗi khi được hiện diện cũng đều cảm thấy thoải mái vì được tận hưởng một bầu không khí thoáng mát rộng rãi.

biet thu 2 tang mai thai dep

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp ở nông thôn kiến trúc tân cổ điển trên đây luôn đem lại một phong cách cao sang và lộng lẫy. Được áp dụng các thủ pháp mỹ thuật đặc sắc kết hợp với hệ sinh thái tự nhiên thuần tuý là tiền để để mẫu biệt thự đẹp này trở thành không gian nhà vườn nghỉ dưỡng phục vụ nhiều tiện ích nhất mà trước đó chưa ai từng được cảm nhận qua.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp ở nông thôn kiến trúc tân cổ điển có 6 phòng ngủ là hình mẫu được các gia đình đông người ưa chuộng. Từ phương diện thiết kế đến cách bố trí tổ chức công năng đều tiện lợi cho mọi hoạt động và dễ dàng thích ứng các đặc điểm thời tiết. Hơn thế nữa, môi trường sinh hoạt gia đình mà nó tạo ra mang đặc trưng của văn hoá cộng đồng gắn bó, vì vậy giá trị nhân bản trong việc mang đến một bức tranh đoàn viên ấm cúng là dấu ấn phổ quát mà ai cũng nhận thấy. 

✳️ Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế xây dựng biệt thự 2 tầng đẹp ở nông thôn kiến trúc mái thái tân cổ điển có 6 phòng ngủ trên đây, hãy liên hệ với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

✳️ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công biệt thự mái thái tân cổ điển, quý khách liên hệ số điện thoại(zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.

Share:

Author: Long Nha Dep