Mặt tiền nhà phố 2 tầng hiện đại 4x13m kiến trúc mái dốc độc đáo

nha-pho-2-tang-hien-dai-4m

Mặt tiền nhà phố 2 tầng hiện đại 4x13m đen đến cho nhãn quan người xem một cái nhìn duyên dáng lịch lãm và đẹp xinh qua từng chi tiết. Ngôn ngữ hiện đại kết hợp với xu hướng mái dốc cao đã làm tăng thêm nét biểu cảm mới mẻ hơn so với những gì quen thuộc trước đó. Vì vậy, sự thể hiện đó đã mang đến một sức sống mới, một phong cách mới có giá trị nhân bản.

mặt tiền nhà phố 2 tầng hiện đại
Mặt tiền nhà phố 2 tầng hiện đại 4x13m kiến trúc mái dốc độc đáo

Trong điều kiện tự nhiên lô đất mặt tiền phố rộng 4m, mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố 2 tầng hiện đại trên đây đã gây ấn tượng với mỹ quan bằng sự thể hiện độc đáo đầy sáng tạo để mở ra một cái nhìn thú vị cho bất cứ ai mỗi khi bắt gặp. Cùng với đó, kết cấu mái dốc cao mang đến một dáng vẻ duyên dáng sinh động để cái đẹp là sự tinh tế và giàu sức sống hơn so với ngày hôm qua.  

Thông tin dự án thiết kế mẫu mặt tiền nhà phố 2 tầng hiện đại 4x13m

Dự án: thiết kế mẫu mặt tiền nhà phố 2 tầng hiện đại.
Kiến trúc: nhà phố 2 tầng có 2 phòng ngủ kiến trúc hiện đại mái dốc.
Chủ đầu tư: Anh. Trần Kim Ngân.
Địa chỉ: Phường. Thạnh Lộc – Quận 12 – TP.HCM.
Diện tích lô đất: 4x17m (68m2).
Diện tích thiết kế-xây dựng: 4x13m.
Công năng tiện ích:
– Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp nấu, wc chung, sàn rửa.
– Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng thờ, phòng wc chung.

Tổng quan kiến trúc mẫu mặt tiền nhà phố 2 tầng hiện đại 4x13m

Mẫu mặt tiền nhà phố 2 tầng hiện đại 4x13m là sự thay đổi mỹ quan theo một nghĩa khác để mang đến một làn gió mới và sức sống mới cho nghệ thuật kiến trúc. Phong cách thiết kế nhấn mạnh đến vai trò của hình khối trong việc tạo ra các giao tiếp đa năng với môi trường tự nhiên và truyền tải thông điệp đến với nhãn quan người xem. Thêm vào đó, kết cấu phóng khoáng và linh hoạt với mọi đặc điểm thời tiết nên môi trường gia đình luôn thoải mái và tiện dụng cho mọi hoạt động.

nha-pho-2-tang-hien-dai-4m

Trong điều kiện lô đất rộng 4m, mẫu mặt tiền nhà phố 2 tầng hiện đại 4x13m trên đây đã tận dụng tối đa năng lực thiết kế để kiến tạo các chức năng ngoại thất đạt chuẩn mực hình thức và tìm kiếm các giải pháp cân bằng các dòng chảy tự nhiên. Các thể loại vật liệu hiện đại được coi là chất xúc tác làm tăng thêm sắc thái biểu cảm và tạo ấn tượng trẻ trung duyên dáng cho hình ảnh ngôi nhà.

Mẫu mặt tiền nhà phố 2 tầng hiện đại 4x13m không nặng nề về hình thức mà trái lại nó đem đến một cái nhìn thanh thoáng và năng động với chiều cao vượt trội. Ngôn ngữ hiện đại đã tạo nên những đường nét khoẻ khoắn và đồng điệu trong cùng một tiết tấu. Vì vậy, mẫu nhà phố đẹp 2 tầng kiến trúc mái dốc đã được nhiều gia đình trẻ đón nhận với một cái nhìn thân thiện gần gũi.

thiet-ke-nha-pho-2-tang

Mẫu mặt tiền nhà phố 2 tầng hiện đại 4x13m là một trong những thể loại nhà lô phố có sự sáng tạo độc đáo về nghệ thuật hình khối không gian và toát lên một phong cách trẻ trung tươi tắn. Mọi tiêu chuẩn thiết kế đều hướng đến khả năng tương tác chủ động với cảnh quan thiên nhiên và tìm kiếm nhiều tiềm năng để môi trường sống được thoải mái tiện dụng.

Được thiết kế gọn đẹp với tiện nghi đồng bộ, mẫu mặt tiền nhà phố 2 tầng hiện đại 4x13m là sự chọn lựa hoàn mỹ cho các gia đình trẻ phố thị. Từ phương diện kiến trúc đến công năng nội thất đều đem đến những tiện dụng và an toàn để bầu không khí đoàn viên gia đình luôn thoải mái ấm cúng và các thành viên sẽ có được nhũng phút giây nghỉ ngơi thoải mái riêng tư cho cho bản thân.

🔯 Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế xây dựng nhà phố 2 tầng hiện đại 4x13m có 2 phòng ngủ trên đây, hãy liên hệ với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

🔯 Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công xây dựng nhà phố, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.

Share:

Author: Long Nha Dep