Biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m2 có 4 phòng ngủ kiến trúc sân vườn đẹp

biet thu vuon cap 4 dien tich 130m2

Biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m2 có 4 phòng ngủ là thể loại nhà đẹp sân vườn ngoại thành có nhiều sáng tạo trong nghệ thuật thiết kế. Phong cách kiến trúc mái Nhật đã mang đến cho cảnh quan thiên nhiên nông thôn một sắc màu mới mẻ hơn so với ngày hôm qua. Hình thức mỹ thuật đã thắp sáng lên những cung bập cảm xúc rất trẻ trung năng động, tạo ấn tượng sâu sắc với đại bộ phận nhân dân lao động.

Biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m2
Biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m2 có 4 phòng ngủ

Với những ưu điểm nổi bật của ngôn ngữ hiện đại, tổng thể bức tranh kiến trúc đã khoác lên mình một dáng vẻ nhẹ nhàng mà khoáng đạt, thanh thoát mà lịch lãm một cách rất tinh khôi. Các bộ phận chức năng kết nối, tỉ lệ không gian gắn bó, tỉ lệ các nếp mái ấm cúng, thiện cảm..đã mang đến một không gian sống duyên dáng, tươi tắn rạng ngời hơn so với những gì quen thuộc trước đó.

Thông tin dự án biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m2 kiến trúc mái Nhật

Dự án: thiết kế biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m2 có 4 phòng ngủ.
Kiến trúc: biệt thự sân vườn nông thôn kiến trúc mái Nhật.
Chủ đầu tư: Anh. Đinh Hồng Thắng.
Địa chỉ xây dựng: Cao Sơn-H.Đà Bắc-Tỉnh Hòa Bình.
Diện tích thiết kế: 130m2.
Công năng tiện ích: Phòng khách +Phòng thờ, 4 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung.

Tổng quan kiến trúc biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m2 có 4 phòng ngủ ở nông thôn

Biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m2 có 4 phòng ngủ là không gian nhà vườn sinh thái có nhiều ưu điểm nổi bật trong cách thức tiếp cận không gian và khà năng vận hành nắng gió trong mọi hoàn cảnh sử dụng. Kết cấu ngôi nhà mang đến nhiều trải nghiệm thú vị với sân vườn xung quan, kết nối đa năng với cảnh quan để kiến tạo nên môi trường sống tiện lợi, thoải mái. Cùng với đó, kết cấu vận dụng phong cách mái nhật tạo nhiều nếp làm cho ngôi nhà tăng thêm nét duyên dáng và gợi cảm thêm lên.

mau-biet-thu-vuon-cap-4-hien-dai-130m2

Biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m2 luôn tạo được ấn tượng đặc biệt riêng qua tưng đường nét và góc cạnh. Ngôn ngữ thiết kế sống động, kiến trúc đăng đối duyên dáng đã điểm xuyến cho bức tranh thiên nhiên một gam màu tươi tắn. Thêm vào đó, xu hướng kiến trúc mái Nhật nhiều nếp giập cấp là chất xúc tác tự nhiên để ngôi nhà đẹp tươi rạng ngời thước thời gian.

Với những ưu điểm nổi bật về kiến trúc cũng như khả năng lỉnh hội thiên nhiên, mẫu biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m2 trên đây đã trở nên nhân bản và được nhiều tầng lớp nhân dân đón nhận. Từ hình thức đến nội dung đều phục vụ tiện lợi mọi nhu cầu, không gian biến hoá đa năng, đáp ứng nhiều tiềm năng sinh hoạt thoải mái cho những gia đình đông vui con cháu.

biet thu vuon cap 4 dien tich 130m2

Tổng quan kiến trúc biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m2 ngày càng được nhiều gia đình quê ngoại thành đầu tư xây dựng. Với những ưu điểm vượt trội về hình thức cùng với nghệ thuật thiết kế độc đáo. Từng đường nét và góc cạnh được thắp sáng lên bằng những chi tiết trẻ trung năng động để mở ra một không gian sống đậm đà sắc thái với thiên nhiên cũng như đem lại cho người xem một sự hoài mong ao ước mỗi khi bắt gặp.

Trước nhu cầu đổi thay về mặt hình thức và yêu cầu sự mới mẽ sáng tạo về mỹ thuật. Biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m2 có 4 phòng ngủ kiến trúc sân vườn đẹp đã đáp ứng được mong muốn của giới trẻ hiện nay. Và ngôn ngữ nghệ thuật cũng tiếp cận được với xu thế của thời đại, hợp nhãn thị hiếu nên sự suất hiện của ngôi nhà sẽ xoá nhoà đi cảm giác tẻ nhạt đơn điệu trước đó.

 

✳️ Xem thêm nhiều mẫu nhà đẹp khác tại: https:// maunhadepmoi.com/biet-thu-1-tang/

✳️ Đăng ký kênh để thường xuyên được cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi

✳️  Mọi yêu cầu tư vấn, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 hoặc gửi nội dung vào Email: [email protected] Hân hạnh phục vụ quý khách.

Share:

Author: Long Nha Dep