Mẫu thiết kế nhà phố 5x11m kiến trúc mái dốc 2 tầng hiện đại

mau thiet ke nha pho 5x11m

Mẫu thiết kế nhà phố 5x11m thể hiện một phong cách mới mẽ hơn so với ngày hôm qua bằng sự tối giản trong mỹ thuật kiến trúc. Tuy đơn giản nhưng lại toát lên dáng vẽ trẻ trung lịch lãm và tôn lên nghệ thuật đường nét nhẹ nhàng. Ngôn ngữ hiện đại được vân dụng vào mặt tiền nhà phố đẹp 2 tầng dưới đây là sự tổng hợp của các thành tố tự nhiên và hình khối giàu sức sống. Từ đó mang đến cho mỹ quan hiện thực một xu hướng nhà mái dốc độc đáo và sinh động hơn.

Mẫu thiết kế nhà phố 5x11m
Mẫu thiết kế nhà phố 5x11m kiến trúc mái dốc

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 5x11m đem đến cho người xem một cái nhìn khoáng đạt. Tỉ lệ không gian hài hoà thống nhất, tỉ lệ các bộ phận chức năng đồng điều..Tất cả đều hoà âm trong cùng một tiếu tấu của thanh âm vật liệu có giá trị thẩm mỹ cao .Được nhấn mạnh đến hình thái của hình thức, kỹ thuật và sáng tạo. Hình ảnh mẫu thiết kế nhà phố 5x11m trên đây đã tôn lên dáng vẽ thanh tao với kết cấu mái dốccao làm tâm điểm của sự chú ý. Nó đã trở thành chất xúc tác tự nhiên để ngôi nhà trông có hồn hơn, giàu sức sống hơn với một phong cách thuần phác, thiện cảm.

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà phố 5x11m kiến trúc mái dốc hiện đại

Dự án: Mẫu thiết kế nhà phố 5x11m có 3 phòng ngủ.
Kiến trúc: Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại mái dốc.
Chủ đầu tư: Chị Trần Hữu Phương Anh.
Địa chỉ: TT. Phước Vĩnh-Phú Giáo-Bình Dương
Diện tích lô đất: 5×11.5m.
Diện tích thiết kế-xây dựng: 5x11m.
Công năng tiện ích:
– Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp nấu, wc chung, sàn rửa.
– Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng thờ, phòng wc chung

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà phố 5x11m phong cách mái dốc hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố 5x11m kiến trúc mái dốc hiện đại chỉ đơn giản là sự chuyện động nhẹ nhàng của các hình khối cơ bản nhưng lại tạo được ấn tượng mạnh mẽ cho nhãn quan người xem. Từng đường nét và góc cạnh đã mỹ thuật hoá các bộ phận chức năng ngoại thất trở nên trẻ trung và sinh động. Hơn thế nữa, nó góp phần xoá nhoà cảm giác tù túng nghèo nàn vốn có của thể loại nhà lô phố để thắp lên những cảm xúc giàu sức sống hơn.

mau thiet ke nha pho mat tien 5m

Mẫu thiết kế nhà phố 5x11m rất phù hợp cho xu hướng nhà đẹp phố thị hiện nay. Giữa không gian và kiến trúc đã trở thành một thành tố của cảnh quan thiên nhiên. Mỹ thuật đường nét phóng khoáng, các chức năng ngoại thất đa năng kết nối và dễ dàng thích nghi trong mọi hoàn cảnh…Vì vậy mà được nhiều gia đình trẻthành thị quan tâm đón nhận. Cùng với đó, chi phí đầu tư phải chăng, nguồn vật liệu dễ sưu tầm và thời gian thi công rút ngắn sẽ giúp gia chủ giảm thiểu các chi phí phát sinh không cần thiết. Do được thiết kế theo kiểu mái dốc phần thân nhà nên giải pháp lợp ngói hay hợp tôn cũng đểu dễ dàng thực hiện. Từ đó, chủ đầu tư cũng tiện lợi cho nhiều cách thức đầu tư để cải thiện thêm ngân sách nhưng tổng thể kiến trúc vẫn phục vụ tốt mọi chức năng sống hàng ngày.

mau thiet ke nha pho 5x11m
Mẫu thiết kế nhà phố 5x11m kiến trúc 2 tầng hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố 5x11m kiến trúc mái dốc 2 tầng là một trong những thể loại nhà phố bình dân có nhiều sáng tạo về mỹ thuât hình thức. Kiến trúc tiếp cận thị hiếu người xem bằng sự thay đổi vể kết cấu nếp mái dốc cao. Nó là tâm điểm của sự chú ý và cũng là phương tiện diễn đạt ngôn ngữ chính yếu để mỗi ngày trôi qua hình ảnh ngôi nhà luôn toả sáng và trẻ trung rạng ngời trước cuộc sống đô thị sầm uất nhộn nhịp.

✳ Xem thêm nhiều mẫu nhà đẹp khác tại: https://maunhadepmoi.com/mau-nha-pho-dep/

✳ Mọi yêu cầu tư vấn, quý khách liên hệ email: [email protected] và số điện thoại (zalo): 0942.078.578 – Hân hạnh phục vụ quý khách.

✳ Đăng ký kênh để thường xuyên được cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi

Share:

Author: Long Nha Dep