Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại 5x15m phong cách nổi bật

nha-pho-3-tang-dep-5m-mat-tien

Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại 5x15m là một trong những thể loại nhà đẹp đã xóa bỏ được cái nhìn nhàm chán bằng sự chuyển động tinh tế của kết cấu. Các thể loại hình khối lập phương quen thuộc được vận dụng một cách sinh động đã thắp lên cảm nhận không gian kiến trúc trở nên trẻ trung và rạng rỡ qua từng phút giây cảm xúc.

nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại 5x15m
Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại 5x15m

Trên chiều cao 3 tầng, phong cách nghệ thuật hiện đại đã điểm tô cho không gian nơi mà nó hiện diện một dáng đứng năng động mà giàu sức sống với thời gian. Kết cấu hình khối là ngôn ngữ chủ đạo và đó cũng là phương tiện diễn đạt nên nét chính yếu của công trình. Tuy vuông vắn nhưng lại nhẹ nhàng, phóng khoáng để tôn lên giá trị hiện thực và xóa nhòa sự khô khan của lối nhà lô phố trước đây.

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại 5x15m

Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại 5x15m không nặng nề, bưng bít trái lại nó rất tiện nghi và có nhiều giải pháp tiếp cận thiên nhiên. Các thể loại vật liệu thân thiện với môi trường đều được áp dụng, các hệ kính cường lực hay tiểu tiết mỹ thuật kiến trúc được sáng tạo đã làm tăng thêm chất xúc tác để không gian tiền cảnh ngôi nhà trở nên ấn tượng hơn.  Hơn nữa, cách tổ chức mỹ thuật chú trọng đến hình thái của hình thức, kỹ thuật và vật liệu nên dù ở góc nhìn nào sức cuốn hút của mẫu nhà phố đẹp trên đây cũng đều hướng đến tầm mắt người xem và mở ra một không gian sống có phong cách riêng.

nha-pho-3-tang-dep-5m-mat-tien

Trong điều kiện lô đất rộng 5m, mọi tiêu chuẩn kỹ thuật đều hướng đến năng lực giao tiếp, năng lực cải thiện giới môi sinh, chủ động lấy gió đón sáng đa chiều để con người được sống và tận hưởng những phút giây thoải mái theo cách riêng của mình.

Với giá trị cao về nghệ thuật cũng như thẩm mỹ, hình ảnh mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại 5x15m trên đây đã thuyết phục được nhiều gia đình trẻ phố thị. Từ hình thái mỹ thuật đến kết cấu đều mang hơi thở của ngôn ngữ hiện đại đang được ưa chuộng. Từ các giải pháp thiên nhiên đến cách thức tổ chức đều đạt tỉ lệ chuẩn mực hình thức, có tính nhân và mở rộng.

nha-pho-3-tang-dep-hien-dai-5m-mat-tien

Tổng quan mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại 5x15m không chỉ gây ấn tượng bằng sự kết hợp phong phú giữa hình khối và vật liệu giàu tính tự nhiên, mà phong cách thiết kế còn truyền tải được thông điệp đến người xem về một không gian sống không chỉ hoàn thiện các tiện nghi mà còn đậm đà phong cách trẻ trung năng động. Nó làm nỗi bật lên tính cách cá nhân và khẵng định năng lực thiết kế trong quá trình sừ dụng lâu dài.

Thông tin dự án mẫu nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại 5x15m phong cách nổi bật

Dự án: thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại 5x15m có 3 phòng ngủ.
Kiến trúc: mẫu nhà phố đẹp mái bằng kiến trúc hiện đại.
Chủ đầu tư: Miss. Nguyễn T. Thanh Hoa.
Địa chỉ: Xã. Tân Phước Khánh – Huyện. Tân Uyên – T. Bình Dương.
Diện tích lô đất thực tế: 5x18m.
Diện tích thiết kế – Thi công xây dựng: 5x15m (75m2).
Công năng tiện ích:
Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp nấu, phòng ngủ, wc chung, sân sau.
Tầng 2: 2 phòng ngủ, Phòng sinh hoạt chung + WC chung.
Tầng 3: Phòng thờ+Phòng giặt+Sân phơi+Sân chơi.

Trên tinh thần thiết kế-thi công xây dựng những công trình nhân bản và đa năng hơn ngày hôm qua, sáng tạo các dự án có tính tiêu biểu. Công ty Nhà Đẹp Mới SG luôn nỗ lực để mang lại những giá trị nhân bản trong nghệ thuật thiết kế mẫu nhà phố đẹp đa phong cách, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên mọi miền đất nước, phù hợp điều kiện tài chính đầu tư.

✳ Nếu bạn đang có ý định xây dựng mẫu nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại 5x15m, Hãy liên hệ với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.
✳ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – thi công, quý khách liên hệ email: [email protected] và số điện thoại (zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.
✳ Đăng ký kênh để thường xuyên được cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi

Share:

Author: Long Nha Dep