Nhà cấp 4 mái lệch đơn giản 130m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc hiện đại

mau nha cap 4 mai lech dep

Nhà cấp 4 mái lệch đơn giản 130m2 được thiết kế năng động và trẻ trung qua từng chi tiết. Ngôn ngữ hiện đại đã tối giản hầu hết các thủ pháp dân gian quen thuộc, thay vào đó là một hình ảnh kiến trúc khoáng đạt nhẹ nhàng. Thêm vào đó, phong cách thiết kế coi trọng vai trò kết nối với thiên nhiên và chủ động tiếp nhận ánh sáng, không khí tự nhiên đã góp phần tối ưu hoá môi trường sống và giản thiểu năng lượng.

Nhà cấp 4 mái lệch đơn giản
Nhà cấp 4 mái lệch đơn giản 130m2 có 3 phòng ngủ

Nhà cấp 4 mái lệch đơn giản 130m2 hiện nay đang được nhiều gia đình trẻ ngoại thành ưu chuộng vì tính ưu việt của nó đã được khẳng định qua thời gian. Kiến trúc luôn toả sáng và toát lên cảm nhận không gian nhà đẹp tươi tắn. Kết cấu nếp mái lệch độc đáo hay mỹ thuật trình bày có nhiều sáng tạo là chất xúc tác để phong cách kiến trúc trở nên nhân bản và ngày cảng phổ biến hơn.

Thông tin dự án kiến trúc nhà cấp 4 mái lệch đơn giản 130m2 có 3 phòng ngủ

Dự án: Nhà cấp 4 mái lệch đơn giản 130m2 .
Kiến trúc: Mẫu nhà cấp 4 đẹp ngôn ngữ hiện đại có 3 phòng ngủ .
Chủ đầu tư: Mr: Phạm Văn Tiến.
Địa chỉ xây dựng: Cẩm Hà – Huyện. Cẩm Xuyên – Hà Tỉnh.
Diện tích thiết kế – Thi công xây dựng: 130m2.
Công năng tiện ích:  Phòng khách, Phòng thờ, 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng ăn + bếp, WC chung.

Tổng quan mẫu nhà cấp 4 mái lệch đơn giản 130m2 kiến trúc hiện đại

Nhà cấp 4 mái lệch đơn giản 130m2 sẽ là không gian sống ấm cúng an nhiên cho nhiều gia đình ngoại thành đặc biệt là dành cho những ai yêu thích sự đổi thay hay mong muốn có sự khác biệt để khẳng định bản thân theo cách riêng của mình. Với đặc trưng kiến trúc sinh thái nên cảm nhận đầu tiên mà ai cũng có thể thấy được là ngôn ngữ nghệ thuật rất gần gủi với thiên nhiên và có nhiều điều kiện giao tiếp với sân vườn bao quanh.

mau nha cap 4 mai lech dep

Nhà cấp 4 mái lệch đơn giản có 3 phong ngủ trên đây đảm bảo cho mọi hoạt động luôn thoải mái và tận dụng được năng lực thiết kế. Từ cách thức tổ chức kết cấu đến bố trí công năng đều tạo tiền đề để con người tiện lợi cho mọi hoạt động và thoải mái nghỉ nghi trong không gian riêng của mình. Cùng với đó, môi trường sinh hoạt gia đình luôn đón nhận linh hoạt các dòng chảy tự nhiên và điều hoả không khí ánh sáng cân bằng ổn định. Vì vậy, bất cứ ai mỗi khi bước vào cũng đều cảm thấy thân thiện khoáng đạt.

Kiến trúc nhà cấp 4 mái lệch đơn giản có 3 phong ngủ đã tìm kiếm sự đa năng trong hình thức và mở ra nhiều tiềm năng sinh thái để con người gần gủi hơn với thiên nhiên. Các bộ phận chức năng được thiết kế rộng rải, hành làng hiên trài dài đảm bảo cản nắng che mưa hiệu quả đã góp phần là tăng sắc thái biểu cảm cho ngôi nhà và đón nhận được tâm ý của đại bộ phận nhân dân lao động.

nha cap 4 mai lech hien dai

Tổng quan kiến trúc nhà cấp 4 mái lệch 3 phòng ngủ phong cách hiện đại là sự đồi thay mới mẻ và loại bỏ hoàn toàn sự khô khan đơn điệu mà nhiều người đã nhàm chán. Ngôn ngữ thiết kế đơn giản nhưng không đơn điệu, kết cấu đa năng, mỹ thuật trẻ trung là điểm cộng để nó luôn sống mãi với thời gian và ngày càng tiêu biểu cho nhiều người thêm phần lựa chọn.

Nhà cấp 4 mái lệch đơn giản có 3 phong ngủ không chỉ gây ấn tượng người xem bằng sự thể hiện độc đáo có nhiều sáng tạo mà nó còn tối ưu chi phí đâu tư. Từ phương diện kiến trúc đến mỹ thuật trình bày đã loại bỏ hấu hết các yếu tố truyền thống quen thuộc mà thay vào đó là các dòng vật liệu hiện đại có tính ứng dụng cao. Vì vậy, quá trình thi công xây dựng sẽ dễ dàng thực hiện và giảm thiếu chi phí phát sinh ngoài mong muốn.  

✳ Nếu bạn đang có dự tính xây dựng mẫu nhà cấp 4 mái lệch phong cách hiện đại có 3 phòng ngủ diện tích 130m2 trên đây, hãy kết nối với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn – thiết kế ưng ý nhất.

✳ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công xây dựng, quý khách liên hệ email: [email protected] và số điện thoại (zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.

 

Share:

Author: Long Nha Dep