Vệ sinh kính phòng tắm đúng cách

sua cua kinh phong tam

Hiện nay việc sử dụng phòng tắm kính là chuyện bình thường trong cuộc sống hiện nay vì những gì nó mang lại là nhiều có cả tính thẩm mỹ, sự sang trọng và do sử dụng nó trong phòng tắm nên việc bám các vết bẩn là điều hoàn toàn bình thường. Để vệ sinh nó chúng ta có thể tham khảo các cách sau.

phong tam kinh

Nếu kinh sử dụng lâu ngày mà bị mờ hoặc đen thì rất đơn giản chúng ta chỉ cần dùng giẻ mịn bôi kem đánh răng lên đó lau sạch thì nó sẽ sáng bóng như mới. Chẳng may tấm kính đẹp đẽ chúng ta lỡ dính sớn thì bạn đừng ló giấm chính là vị cứu tinh của chúng ta dùng dấm lau sạch bằng khăn nhung bạn sẽ dễ dàng lau sạch các vết sơn.

phong tam kinh

Nếu thời gian sử dụng lâu ngày các khoáng chất trong nước máy kết hợp với bụi bẩn và cặn xà phòng trong bồn tắm, vòi hoa sen hoặc chậu rửa lâu ngày sẽ tạo thành một lớp kết tủa cứng khắp bề mặt, thì bạn cũng không cần quá bận tâm đã có chanh tươi ta dùng các lát chanh tươi chà xát lên chúng sau đó chúng ta rữa sạch lại bằng nước ta vừa có thể làm sạch những tấm kiếng đồng thời diệt khuẩn chúng.

ve sinh phong tam

Ngoài ra còn có các dung dịch cũng như các vật dụng bỏ đi nhưng rất hữu ích cho việc vệ sinh những tấm kính trong phòng tắm chúng ta chẳng hạn như nước xả quần áo, muối, rượu trắng và giấy báo cũ những thứ đơn giản quanh ta nhưng có thể giúp bạn vệ sinh phòng tắm kính của chúng ta sạch sẽ và dễ dàng.

 

DT

Author: adminkk