Biệt thự 2 tầng 2 phòng ngủ diện tích 85m2 phong cách mái lệch hiện đại

biet-thu-2-tang-dep-hien-dai

Biệt thự 2 tầng 2 phòng ngủ 85m2 toát lên những cảm nhận không gian tinh tế qua từng đường nét góc cạnh. Nghệ thuật hiện đại đã thắp lên nhửng chi tiết mỹ thuật sinh đồng và đem đến một cái nhìn sang trọng, lịch lãm cho bất cứ ai mỗi khi bắt gặp. Cùng với đó, kết cấu biến hoá đa năng đã mở ra nhiều tiềm năng sinh thái gần gủi với cảnh quan thiên nhiên.

mẫu biệt thự 2 tầng 2 phòng ngủ
Biệt thự 2 tầng 2 phòng ngủ 85m2 kiến trúc mái lệch

Và hình ảnh mẫu biệt thự 2 tầng 2 phòng ngủ trên đây đã đem đến một cảm nhận không gian đầy sức sống và giàu tính nghệ thuật. Nó gây dựng được thiện cảm với các gia đình trẻ bằng một phong cách trẻ trung năng động có nhiều đổi thay độc đáo hơn so với những gì quen thuộc trước đó. Hơn thế nữa, hình khối kiến trúc có tính chuyển động, kết cấu tiếp cận linh hoạt với môi trường cảnh quan nên bất cứ ai bắt gặp cũng đều gợi lên một không gian nhà đẹp sinh thái đậm đà tính trải nghiệm.

Thông tin dự án mẫu biệt thự 2 tầng 2 phòng ngủ 85m2 kiến trúc mái lệch

Dự án: Thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng 2 phòng ngủ .
Kiến trúc: Mẫu biệt thự 2 tầng kiến trúc mái lệch diện tích 85m2.
Chủ đầu tư: Chị. Quách Thị Mỹ Linh.
Địa chỉ xây dựng: An Lộc – Bình Long – Bình Phước.
Diện tích thiết kế-xây dựng: 85m2.
Công năng tiện ích:
– Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ có WC riêng.
– Tầng 2: Phòng ngủ master, phòng thờ, sân chơi.

Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng 2 phòng ngủ 85m2 kiến trúc mái lệch

Mẫu biệt thự 2 tầng 2 phòng ngủ được nhấn mạnh đến hình thái của hình thức, kỷ thuật và vật liệu mang tính thời đại nên nó toát lên được một sức sống năng động và tạo nên một cái nhìn đồng điệu với nhiều chi tiết mỹ thuật tươi tắn trẻ trung. Thêm vào đó, các giải pháp tiếp cận môi trường thiên nhiên linh hoạt, kiến tạo nhiều tiềm năng sinh thái đa dạng nên giá trị sử dụng vì thế mà càng trở nên tiện nghi cho bất cứ ai mỗi khi được hiện diện.  

biet-thu-2-tang-dep-mai-lech-hien-dai

Trên chiều cao 2 tầng, mẫu biệt thự đẹp trên đây thể hiện sự độc đáo qua kết cấu mái lệch dốc cao sành điệu. Nó là chất xúc tác làm tăng sắc thái tinh tế cho kiến trúc và cũng là phương tiện diễn đạt nghệ thuật chính yếu của công trình. Trong một chừng mực nào đó, phong cách thiết kế cũng nói lên được cá tính năng động của người gia chủ và cũng là nơi để mọi thành viên thể hiện bản thân theo cách riêng của mỉnh.

Kiến trúc mẫu biệt thự 2 tầng 2 phòng ngủ là sự đổi thay mang tính nhân bản và đáp ứng được yêu cầu khác biệt mà nhiều người mong muốn. Từ hình thức đến nội dung đều loại bỏ các yếu tố truyền thống và khắc phục được sự khô khan đơn điệu nên bất cứ ai mỗi khi bắt gặp cũng đều ngưỡng mộ với một niềm ao ước hoài mong.

 biet-thu-2-tang-dep-hien-dai

Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng 2 phòng ngủ trên đây đã tạo nên một nghĩa mới hơn so với ngày hôm qua để cái đẹp là sự thuần phác và làm nổi bật lên được những giá trị nghệ thuật đặc sắc của phong cách hiện đại. Từ hình thức đến nội dung đã trở thành một thành tố hữu cơ của mỹ quan thiên nhiên và phục vụ đa năng nhiều tiện ích. Vì vậy mà tính ứng dụng của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái lệch 85m2 có 2 phòng ngủ này càng trở nên hiệu quả và được mọi thành viên trong gia đình ưu ái.

Với những tính năng ưu việt kể trên, mẫu biệt thự 2 tầng 2 phòng ngủ diện tích 85m2 là không gian sống hoàn hảo với nhiều tiện nghi đồng bộ. Hơn thế nữa, khả năng tiếp xúc với các đặc điểm tự nhiên linh hoạt và dễ dàng thích ứng với mọi điều kiện thời tiết là tiền đề để khẳng đinh giá trị nghỉ dưỡng cao cấp mà kiến trúc mang lại.  

✳ Nếu quý khách đang có ý định xây dựng mẫu biệt thự 2 tầng 2 phòng ngủ 85m2 kiến trúc mái lệch, Hãy liên hệ với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

✳ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế- Báo giá thi công xây dựng, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.

Share:

Author: Long Nha Dep