Thiết kế nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 180m2 kiến trúc sinh thái

nha-cap-4-mai-thai-dep-4-phong-ngu

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ toát lên hơi thở chân phương đằm thắm của nghệ thuật kiến trúc nhiệt đới Á Đông, nên bất cứ ai mỗi khi nhìn ngắm cũng đều xao xuyến lay động cảm xúc và gợi lên niềm ao ước hoài mong cho bao người. Hơn thế nữa, kết cấu mang đặc trưng của nếp nhà vườn sinh thái gần gủi với thiên nhiên và phát huy các giá trị truyền thống đã truyền tải được sự tinh tế của phong cách sống người Việt.

thiết kế nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ
Thiết kế nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 180m2 kiến trúc nhà vườn

Với giá trị cao về nghệ thuật và có chiều sâu thẩm mỹ, mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ trên đây thể hiện được những tiền năng sinh thái gắn bó với thiên nhiên và gần gủi với đời sống tinh thần phong phú của mọi tầng lớp nhân dân lao động. Và ví thế, phương diện kiến trúc đã trở thành một thành tố hữu cơ của bức tranh nông thôn giàu tính làng nghĩa xóm.

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ

Dự án: Thiết kế nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ .
Kiến trúc: Nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn diện tích 180m2.
Chủ đầu tư: Anh: Đinh Đức Mạnh.
Địa chỉ xây dựng: Liên Trạch – Bố Trạch – Quảng Bình.
Diện tích thiết kế-xây dựng: 180m2.
Công năng tiện ích: Phòng khách, phòng thờ, 4 phòng ngủ (1phòng ngủ có WC riêng), phòng ăn+bếp, WC chung.

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 80m2 phát huy các tinh thần dân tộc đậm đà về sự phong phú của nghệ thuật thuần tuý. Các thủ pháp dân gian đặc sắc đã thắp lên một cảm nhân không gian biến hoá đa năng và gây ấn tượng sâu sắc cho nhãn quan đại chúng mỗi khi bắt gặp. Thêm vào đó, kết cấu mái dốc cao tạo tâm thế sang trọng, làm nổi bật lên sự duyên dáng mềm mại qua từng chi tiết góc cạnh.

nha-cap-4-mai-thai-dep-4-phong-ngu

Được thiết kế rộng rãi với diện tích 180m2, công năng nội thất mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ đảm bảo một môi trường sống tiện nghi và thoải mái cho nhiều hoạt động. Hơn thế nữa, kết cấu đa năng và có nhiều điều kiện giao tiếp với hệ sinh thái sân vườn xung quanh đã mở ra nhiều tiềm năng thiên nhiên gần gủi với bầu không khí đoàn viên gia đình.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ luôn được nhiều gia đình quê ngoại thành lựa chọn vì tính đa năng về giao tiếp cũng như đem lại nhiều tiện lợi phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân. Cùng với đó, công năng nội thất ấm cúng, tiện nghi rộng rải và thoáng mát là tiền đề để mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái trên đây trở nên nhân bàn và tiêu biểu chuận mực cho sự lựa chọn của nhiếu gia đình ở các miền thôn quê.   

nha-cap-4-mai-thai-dep

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái 4 phòng ngủ 180m2 trên đây đã đi vào tiềm thức của nhiều thế hệ người Việt và ngày càng trở nên thân quen trong đời sống tinh thần của người miền quê. Sự thích nghi bền vững trước mọi tác nhân của thời tiết hay sự hài hoà về mọi hình thức đã mang đến một môi trường sống phù hợp với tập quán, nét sinh hoạt cộng đồng gia đình gắn bó. Và trên hết, phong cách nghệ thuật đó phát huy tính dân tộc đậm đà và gìn giữ bản sắc kiến trúc thuần Việt theo thời gian.

✳ Nếu quý khách đang có ý định xây dựng mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ trên đây, hãy liên hệ với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

✳ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công xây dựng nhà cấp 4 mái thái, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.

Share:

Author: Long Nha Dep