Biệt thự 2 tầng mái thái có gara 100m2 là sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố hiện đại và truyền thống

biet-thu-2-tang-mai-thai

Một trong những điểm thu hút của biệt thự 2 tầng mái thái có gara 100m2 là sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố hiện đại và truyền thống. Trên mặt bằng kiến trúc, biệt thự 2 tầng mái thái có gara 100m2 là một sản phẩm thiết kế đẹp mắt, sang trọng và tiện nghi. Với kiểu dáng mái thái đặc trưng của văn hóa kiến trúc nhiệt đới, đây là một lựa chọn độc đáo và thu hút cho những người yêu thích phong cách này.

Ngoài ra, mẫu biệt thự đẹp này còn có tích hợp thêm gara, đủ cho bạn để đỗ nhiều xe hơi hay sử dụng như không gian lưu trữ tiện lợi. Nhưng điều thu hút chính của biệt thự này chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố hiện đại và truyền thống.

Biệt thự 2 tầng mái thái có gara 100m2
Biệt thự 2 tầng mái thái có gara 100m2 thiết kế đẹp đa tiện nghi

Trong phần kiến trúc, biệt thự 2 tầng mái thái có gara 100m2 được xây dựng từ những vật liệu mới nhất, đảm bảo tính an toàn và bền vững. Từ các vật liệu xử lý sẵn, độ bền cao, đến các thiết bị thông minh như hệ thống cửa cảm biến, hệ thống âm thanh và ánh sáng thông minh kết nối, bạn sẽ tận hưởng được không gian sống tiện nghi và đầy đủ.

Bên cạnh đó, biệt thự 2 tầng mái thái này cũng giữ lại nét truyền thống qua việc sử dụng các vật liệu tự nhiên như gỗ, đá, bê tông, và sơn màu truyền thống. Bên cạnh đó, phong cách mái thái cũng là một phần của văn hóa truyền thống của nhiệt đới phương Đông, cho thấy sự kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại và truyền thống của kiến trúc là rất hoàn mỹ.

Với những giá trị cao về nghệ thuật và có chiều sâu thẩm mỹ, biệt thự 2 tầng mái thái có gara 100m2 sẽ mang đến cho gia chủ một không gian sống đẳng cấp, tiện nghi và đầy đủ tiện ích, đồng thời vẫn giữ lại được nét đẹp truyền thống và phong cách độc đáo của kiến trúc.

Biệt thự 2 tầng mái thái có gara 100m2 là loại kiến trúc được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và chất lượng

Biệt thự 2 tầng mái thái có gara 100m2 là một kiểu kiến trúc đẹp và chất lượng cao. Mái nhà được thiết kế theo phong cách độc đáo, tạo nên sự sang trọng và tinh tế cho ngôi nhà. Biệt thự này bao gồm hai tầng, cung cấp không gian sống rộng rãi cho gia đình. Đặc biệt, gara của căn nhà này rất đa năng và tiện dụng, đủ để đậu xe hơi và mang lại sự tiện ích lớn.

Với những tính năng nổi bật, việc sử dụng mái dốc cao trong thiết kế của biệt thự 2 tầng mái thái có gara 100m2 tạo ra một diện mạo độc đáo, khác biệt so với các kiểu kiến trúc thông thường. Kiểu mái này làm cho căn nhà trông sang trọng và thu hút, thể hiện gu thẩm mỹ và đẳng cấp của người gia chủ.

biet-thu-2-tang-mai-thai

Ngoài ra, việc bố trí gara là một điểm nổi bật của căn nhà. Gara chiếm một phần diện tích thiết kế không lớn nhưng vẫn có thể đậu nhiều loại xe và giúp đảm bảo an toàn cho các phương tiện của gia đình. Điều này cũng giúp tiết kiệm không gian bên ngoài và tạo ra sự thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày.

Tổng quan kiến trúc biệt thự 2 tầng mái thái có gara 100m2 được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và chất lượng. Thiết kế độc đáo và tính tiện ích cao của gara là những điểm nổi bật của mẫu biệt thự này, mang lại sự hài lòng cho gia chủ và các thành viên gia đình.

Thông tin dự án mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có gara 100m2 tiện nghi hiện đại

Dự án: thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng có 3 phòng ngủ.
Kiến trúc: biệt thự 2 tầng mái thái có gara 100m2.
Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Công.
Địa chỉ xây dựng: Xã Hoà Bình -Huyện Kiến Xương-tỉnh Thái Bình
Diện tích lô đất: 21x16m(336m2)
Diện tích thiết kế-xây dựng: 100m2.
Công năng tiện ích:
-Tầng 1: Phòng khách, gara, phòng ăn+bếp nấu, wc chung.
-Tầng 2: Phòng thờ, 3 phòng ngủ, wc chung.

biet-thu-2-tang-mai-thai-100m2-co-gara

🔯 Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế xây dựng mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có gara 100m2, hãy liên hệ với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

🔯 Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công biệt thự 2 tầng mái thái có gara 100m2 3 phòng ngủ. Quý khách liên hệ số điện thoại(zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.

Share:

Author: Long Nha Dep