Nhà cấp 4 mái tôn đơn giản 5×20 kiến trúc chữ L đẹp ở nông thôn

mau nha cap 4 mai ton chu l

Nhà cấp 4 mái tôn đơn giản 5×20 được thiết kế theo ngôn ngữ hiện đại nên không gian ngoại thất mang màu sắc trẻ trung đầy năng động. Phong cách nghệ thuật có nhiều đổi thay hơn so với ngày hôm qua, bổ sung nhiều chi tiết mỹ thuật giàu sức sống hơn đã xoá nhoà sự nhàm chán tẻ nhạt mà nhiều người đã thường thấy trước đó.

Nhà cấp 4 mái tôn đơn giản 5x20
Nhà cấp 4 mái tôn đơn giản 5×20 kiến trúc chữ L

Nhà cấp 4 mái tôn đơn giản 5×20 trên đây là một ví dụ điểm hình cho những đổi thay khác biệt so với trước đó. Ngôn ngữ thiết kế coi trọng mỹ thuật và chú trọng nhiều đến khả năng kết nối với môi trường tự nhiên xung quanh. Kết cấu có nhiều giải pháp sáng tạo mang tính ứng dụng và dễ dàng thích nghi với mọi đặc điểm tự nhiên…Vì vậy mà giá trị sử dụng của phong cách nhà cấp 4 mái tôn đơn giản 5×20 trở nên thiết thực và phục vụ hiệu quả mọi nhu cầu sinh hoạt đơn thuần.

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái tôn đơn giản 5×20 chữ L

Dự án: Thiết kế nhà cấp 4 mái tôn đơn giản 5×20
Kiến trúc: Mẫu nhà cấp 4 đẹp chữ L có 2 phòng ngủ.
Chủ đầu tư: Anh Lê Bảo Ân.
Địa chỉ: Tân Long – Phú Giáo – Bình Dương
Diện tích thiết kế – Thi công xây dựng: 5×20 (100m2).
Công năng tiện ích: Phòng khách, Phòng ăn+bếp nấu, wc chung, 2 phòng ngủ (1 phòng ngủ master).

Tổng quan nhà cấp 4 mái tôn đơn giản 5×20 chữ L có 2 phòng ngủ

Nhà cấp 4 mái tôn đơn giản 5×20 là thể loại nhà đẹp phổ thông được nhiều gia đình quê ngoại thành xây dựng. Tuy kiến trúc trông đơn giản nhưng nó lại mở ra nhiều cải tiến mới mẻ hơn so với ngày hơm qua. Giữa kết cấu và mỹ thuật có sự đồng điệu và bổ sung những nội dung mới có tính đời đại. Phong cách thể hiện phản ánh được mong muốn đổi thay khác biệt hơn so với xu hướng truyền thống quen thuộc trước đây.

nha cap 4 mai ton nong thon

Thêm vào đó, nhà cấp 4 mái tôn đơn giản 5×20 tối ưu môi trường sống và cảnh quan xung quanh rất phù hợp cho những lô đất mặt tiền hẹp. Mặt khác, các bộ phận chức năng mang đến nhiều tiềm năng sử dụng thoải mái. Có nhiều giải pháp thông gió lấy sáng ổn định nên bất cứ ai mỗi khi bước vào cũng đều cảm thấy thoải mái và thân thiện.  

Đối với những lô đất có mặt tiền rộng khoảng 8m, nhà cấp 4 mái tôn đơn giản 5×20  trên đây rất phù hợp vì kiến trúc ngôi nhà không chiếm nhiều diện tích sân vườn. Trái lại kết cấu chữ L còn tạo tiền đề làm gia tăng thêm hệ sinh thái xung quanh, kiến tạo giới môi sinh gần gủi với thiên nhiên nên môi trường sống luôn có nhiều lợi ích về tinh thần lẫn thể chất. Được thiết kế theo ngôn ngữ hiện đại nên ở góc nhìn tiền cảnh, các khung cửa kính lớn làm nổi bật lên sức sống của ngôi nhà. Cùng với đó, vật liệu trang trí có giá trị thẩm mỹ cao đã góp phần làm cho ngôi nhà thêm phần sinh động tươi tắn.

mau nha cap 4 mai ton chu l

Tổng quan nhà cấp 4 mái tôn đơn giản 5×20 đã thể hiện đồng bộ mọi ưu điểm về hình thức và cách tiếp cận cảnh quan. Trong điều kiện tự nhiên lô đất thực tế rộng 8m, ngôi nhà trở nên ấm cúng và mang đến một hơi thở mới về cách tổ chức môi trừng sống. Nó không hề đơn điệu tẻ nhạt như thường thấy mà là sự đổi thay được thị hiếu người xem ưa thích, được nhiều gia đình trẻ ngoại thành đón nhận.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn kiến trúc hiện đại không chỉ ấn tượng về ngôn ngữ thiế kế mà chi phí đầu tư xây dựng cũng rất tối ưu và dễ dàng áp dụng cho những lô đất vừa và nhỏ. Bên cạnh đó, nguồn vật liệu cơ bản là phổ thông dễ sưu tầm và đa dạng cũng là điều kiện thuận lợi cho chủ đầu tư khi thực hiện xây dựng theo phong cách nhà đẹp trên đây.

✳ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế –  Báo giá thi công nhà cấp 4 mái tôn đơn giản 5×2. Quý khách liên hệ email: [email protected] và số điện thoại (zalo): 0942.078.578.

✳ Xem thêm nhiều mẫu nhà đẹp khác tại:  https://maunhadepmoi.com/nha-cap-4-mai-ton/

✳ Đăng ký kênh để thường xuyên được cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi

Share:

Author: Long Nha Dep