Biệt thự sân vườn đẹp diện tích 160m2 phong cách tân cổ điển

mau biet thu vuon dep 160m2

Biệt thự sân vườn đẹp diện tích 160m2 là thể loại nhà vườn nghỉ dưỡng giàu sắc thái dân gian thuần Việt. Ngôn ngữ thiết kếđem lại những cảm xúc dân gian đậm đà và thanh thoát qua từng đường nét góc cạnh. Hơn thế nữa, đường nét mỹ thuật tinh tế, kết cấu đăng đối chỉnh thể đã kiến tạo nên phong cách nhà ở gần gủi với người dân quê ngoại thành . Cùng với đói nghệ thuật hình khối kiến tạo nhiều tiền đề lý tưởng để con người tiện lợi trong mọi giao tiếp cũng như thoải mái tiện nghi trong mọi hoạt động.

Biệt thự sân vườn đẹp diện tích 160m2
Biệt thự sân vườn đẹp diện tích 160m2 phong cách tân cổ điển

Và hình ảnh biệt thự sân vườn đẹp diện tích 160m2 trên đây đã gây dựng được một cảm nhận không gian nhà đẹp vô cùng đặc sắc. Từng đường nét và góc cạnh đã thổi hồn vào kiến trúc một sức sống vĩnh hằng với thời gian. Các bộ phận chức năng đạt chuẩn mực hình thức và thắp sáng lên nhữg cung bậc cảm xúc sâu lắng cho người xem nên bất cứ ai mỗi khi được hiện diện cũng đều ao ước hoài mong.

Thông tin dự án biệt thự sân vườn đẹp diện tích 160m2 kiến trúc mái Nhật

Dự án: Biệt thự sân vườn đẹp diện tích 160m2 có 3 phòng ngủ.
Kiến trúc: Biệt thự sân vườn nghỉ dưỡng phong cách tân cổ điển.
Địa chỉ xây dựng: Xã. Bình Lộc- TP. Long Khánh – Tỉnh. Đồng Nai
Diện tích thiết kế-xây dựng: 160m2.
Công năng tiện ích:
Phòng khách, phòng thờ, 3 phòng ngủ (2 phòng ngủ có wc riêng), phòng ăn + phòng bếp, wc chung.

Tổng quan kiến trúc biệt thự sân vườn đẹp diện tích 160m2 có 3 phòng ngủ

Biệt thự sân vườn đẹp diện tích 160m2 mang màu sắc dân gian nên hình thái kiến trúc tạo cảm giác thân thiện ấm áp. Từng kết cấu nếp mái duyên dáng đến cách tổ chức công năng đều dựa trên các yếu tố truyền thống nên tính sinh thái luôn được chú trọng. Thêm vào đó, xu hướng thiết kế tiếp cận đa năng với cảnh quan thiên nhiên, tiện lợi để con người chủ động giao lưu với môi trường xung quanh. Vì vậy, giá trị hiện thực mà biệt thự sân vườn đẹp diện tích 160m2 mang đến cho mỗi phút giây đoàn viên gia đình là rất lý tưởng.

mau biet thu vuon dep 160m2

Biệt thự sân vườn đẹp diện tích 160m2  ngày càng trở nên quen thuộc với đời sống tinh thần phong phú của người Việt. Sự thích nghi trong mọi hoàn cảnh thời tiết khí hậu hay sự tiện dụng trong nhiều hoạt động làm nên tính ưu việt. Mặt khác, kết cấu bền vững trước mọi tác nhân của thời gian. Kiến trúc đăng đối chỉnh thế. Tỉ lệ không gian hài hoà, tỉ lệ các bộ phận chức năng gần gủi..là những giá trị mang tính nhân bản tiêu biểu cho không gian nhà ở sinh thái.

biet-thu-san-vuon-160m2

Với giá trị cao về nghệ thuật và có chiều sâu thẩm mỹ, mẫu biệt thự vườn đẹp 160m2 đã trở nên có nhiều đóng góp ý nghĩa, làm khởi sắc bức tranh thiên nhiên ngoại thành thêm phần phong phú. Hình thái nghệ thuật luôn thiện cảm và làm bừng sáng cảnh quan nơi mà nó được hiện diện là tiền đề ý nghĩa để hình thành nên một không gian sống sang trọng, tiện nghi và gìn giữ những giá trị nghệ thuật sân vườn đặc sắc cho nhiều thế hệ sau.

Tổng quan kiến trúc biệt thự sân vườn đẹp diện tích 160m2 tạo cảm hứng nghệ thuật giàu sức sống. Mọi tiêu chuẩn thiết kế đều chứa đứng các thủ pháp dân gian truyền thống thân quen. Không gian và kiến trúc đã trở thành một thành tố của cảnh quan thiên nhiên nên, kiến tạo nhiều giải pháp môi trường lý tưởng để con người luôn được sống, được thụ hưởng những phút giây nghỉ ngơi thư giản thoải mái theo cách riêng của mình.

✳ Mọi yêu cầu tư vấn, quý khách liên hệ email: [email protected] và số điện thoại (zalo): 0942.078.578 – Hân hạnh phục vụ quý khách.

✳ Xem thêm nhiều mẫu nhà đẹp khác tại: https://maunhadepmoi.com/biet-thu-1-tang/

✳ Đăng ký kênh để thường xuyên được cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi

Share:

Author: Long Nha Dep