Nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại 6x13m có gara nội thất tiện nghi

nha pho 3 tang hien dai

Nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại 6x13m gây ấn tượng với nhãn quan người xem bằng sự sáng tạo độc đáo về kết cấu và phong cách nghệ thuật. Ngôn ngữ thiết kế toát lên dáng vẻ trẻ trung qua từng đường nét góc cạnh nên nó luôn toả sáng với một sức sống năng động phóng khoáng với thời gian.

nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại 6x13m
Nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại 6x13m có gara nội thất tiện nghi

Trên chiều cao 3 tầng, mẫu nhà phố đẹp trên đây đã thắp lên một hình ảnh thuần phác trước không gian và kiến tạo nhiều tiềm năng sinh thái gần gủi với thiên nhiên. Cùng với đó, mỹ thuật đường nét đa dạng, kết cấu biến hoá đa năng và đồng điệu trong cùng một tiết tấu đã thổi hồn vào bức tranh kiến trúc một cảm nhận không gian tươi tắn rạng ngời.

Thông tin dự án nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại 6x13m có gara

Dự án: Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại 6x13m
Kiến trúc: Mẫu nhà phố 3 tầng có gara kiến trúc hiện đại
Chủ đầu tư: Chị. Đỗ Thị Thuỳ Dung.
Địa chỉ xây dựng: Lưỡng Vượng – TP. Tuyên Quang-  T. Tuyên Quang
Diện tích lô đất: 6x17m
Diện tích thiết kế – Xây dựng: 6x13m (78m2).
Công năng tiện ích:
– Tầng 1: Phòng ăn+bếp nấu, nhà xe, phòng WC chung.   
– Tầng 2: Phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng WC chung.   
– Tầng 3: Phòng thờ, phòng ngủ master, sân chơi + sân phơi.

Tổng quan mẫu nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại 6x13m có gara

Nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại 6x13m có gara là một trong những thể loại nhà phố có nhiều sáng tạo độc đáo và kết cấu giàu tính nghệ thuật. Phong cách thiết kế thể hiện dấu ấn cá nhân riêng khác biệt hơn so với những gì quen thuộc trước đó nên nó đã gây chú ý ngưởi xem với một cảm nhận đặc biết. Hơn thế nữa, các bộ phận chức năng tạo ra nhiều tiềm năng giao tiếp với mỹ quan hè phố nên tính tự nhiên của kết cấu rất đa dụng và phục vụ nhiều tiện nghi.

nha pho 3 tang hien dai mat tien 6m

Mẫu mhà phố 3 tầng đẹp hiện đại 6x13m tận dụng hiệu quả năng lực thiết kế và tối ưu hoá diện tích mặt tiền để phục vụ tối đa nhiều mục đích và triển khai mở rộng các hạng mục theo các yêu cầu riêng mà vẫn đảm bảo sự hài hoà về mọi phương diện. Từ hình thức đến nội dung đều hướng đến khả năng tương thích với mọi đặc điểm tự nhiên và phục vụ hoàn thiện các tiện ích mà không ngột ngạt chật chội.  

Tận dụng ưu điểm mặt tiền lô đất thoáng, nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại 6x13m đã dễ dàng cân đối các dòng chảy tự nhiên và tuần hoàn không khí ánh sáng cân bằng ổn định. Hơn thế nữa, chiều cao 3 tầng đảm bảo cho sự thu hút nhiều gió và chủ động tiếp cận mội trường trên cao linh hoạt. Từ đó mang đến một môi trường sinh hoạt gia đình chan hoà với hệ sinh thái xung quanh.  

nha pho 3 tang hien dai

Tổng quan mẫu nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại 6x13m có gara thể hiện một phong cách năng đông và tiện dụng cho nhiều mục đich. Công năng nội thất đa dạng và luôn chủ động kết nối với thiên nhiên là tiền để lý tưởng để các thành viên có được một bầu không khí đoàn viên gia đình thoải mái và tận hưởng những phút giây thư thái của riêng mình.

Với những tính năng nổi bật về kiến trúc và cách thức tổ chức công năng, nhà phố 3 tầng hiện đại 6x13m đã hoàn thiện được các yêu cầu mà chủ đầu tư mong muốn. Cùng với đó, ngôn ngữ thiết kế giàu sức sống, không gian tiền cảnh tạo ra một cái nhìn khá ngoạn mục về mỹ thuật kết cấu. Vì vậy, nó đã đáp ứng được sự mong muốn đổi thay của thị hiếu và gợi lên một không gian sống sung túc viên mãn mà nhiều người hằng mong ước.  

🔯 Nếu quý khách có nhu cầu xây dựng mẫu nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại 6x13m có gara trên đây, hãy liên hệ với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

🔯 Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công xây dựng, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.

Share:

Author: Long Nha Dep